Trang chủ Dịch vụ Ứng dụng di động

Ứng dụng di động

Điện thoại thông minh dần trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống con người. Sự thay đổi trong xu hướng dần mở ra cơ hội cho những doanh nghiệp sở hữu ứng dụng android/iOS.

Lợi ích của ứng dụng di động mang lại cho mô hình kinh doanh của bạn.

1. Chi phí cố định
Các hình thức quảng bá truyền thống hay Digital Marketing đang chiếm ngân sách không nhỏ của các doanh nghiệp. Thế nhưng với ứng dụng di động, bạn đang sở hữu một công cụ Marketing miễn phí.

Ngày nay, các doanh nghiệp có thể dùng ứng dụng điện thoại để khảo sát khách hàng của mình, cung cấp cho họ các thông tin về giá cả của sản phẩm, các chương trình giảm giá, khuyến mãi giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin, cung cấp các thông tin mới nhất.

Một lợi ích rất lớn ứng dụng di động mang lại trong kênh tiếp thị này đó là mọi thông tin của bạn ở ngay trong đầu ngón tay của khách hàng, họ sẽ có bất cứ khi nào cần, không cần phải gọi điện, SMS hay tìm kiếm trên báo chí và các trang mạn. Nhanh chóng, tiện lợi và hiện diện luôn là những lợi ích rất lớn mà lập trình mobile app mang lại cho thương hiệu của bạn.

2. Lập trình di động để duy trì sự trung thành của khách hàng
Chăm sóc và duy trì lòng trung thành của khách hàng là cách mà điều doanh nghiệp lựa chọn vì thật khó khăn khi tìm kiếm khách hàng mới mà không nâng cao chất lượng dịch vụ hay chăm sóc khách hàng hiện tại của mình. Biện pháp tiêu biểu mà kể đến như gửi tin nhắn chúc mừng vào ngày sinh nhật của khách hàng và tặng khách voucher sử dụng sản phẩm, thông báo khi có sản phẩm/ mẫu mã mới, cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng trên mobile app… là một trong các bí kíp mà doanh nghiệp có thể tận dụng khi sở hữu mobile app.

3. Quản lý thông tin khách hàng tiềm năng từ ứng dụng di động
Khi lập trình mobile app, doanh nghiệp có thể thiết lập những yêu cầu về thông tin khi đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng. Khi đó, khách hàng cài đặt mobile app của doanh nghiệp sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết để tạo tài khoản trên App. Điều này sẽ không khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu như khi bạn phỏng vấn họ trực tiếp. Đây là nguồn thông tin tuyệt vời dành cho doanh nghiệp khi khai thác “khách hàng tiềm năng”, từ đó chuyển hoá thành khách hàng thực, chăm sóc tốt để trở thành khách hàng trung thành.
Có thể thấy rằng những thông tin khách hàng mà ứng dụng di động mang lại là rất quan trọng. Doanh nghiệp cần tìm một công ty viết app theo yêu cầu để đảm bảo độ bảo mật tối đa về dữ liệu khách hàng.
Có thể thấy rằng những thông tin khách hàng mà ứng dụng di động mang lại là rất quan trọng. Doanh nghiệp cần tìm một công ty viết app theo yêu cầu để đảm bảo độ bảo mật tối đa về dữ liệu khách hàng.

4. Lập trình mobile app tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận sản phẩm 24/24
Smartphone hiện nay như là một vật bất ly thân, chính vì vậy mà ứng dụng trên điện thoại sẽ theo chân khách hàng của bạn bất kể khi nào mở điện thoại đều sẽ nhìn thấy bạn. Các thông tin về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi sẽ được liên tục thông báo đến với khách hàng một cách nhanh chóng tức thì. Có 2 loại thông báo là thông báo trong ứng dụng và thông báo đẩy.
Thông báo trong ứng dụng là khi người dùng mở ứng dụng họ sẽ nhận được thông báo. Mặc khác thông báo đẩy là những thông báo mà người dùng có thể nhận được bất kể khi nào, ngay cả khi họ đang thực hiện những hoạt động khác trên thiết bị di động. Những thông tin về khuyến mãi, phòng còn trống, những tin tức mới nhất về những địa điểm du lịch mới gần khách sạn sẽ được gửi đến khách hàng dễ dàng 24/24.

5. App mobile hoạt động nhanh hơn website
Ứng dụng di động được thiết kế tốt có thể thực hiện các hành động nhanh hơn nhiều so với một website. Các ứng dụng thường lưu trữ dữ liệu cục bộ trên thiết bị di động, trái ngược với các trang web thường sử dụng máy chủ web. Vì lý do này, việc truy xuất dữ liệu diễn ra nhanh chóng trong các ứng dụng di động. Người sẽ có thể tiết kiệm được thời gian làm cho họ có nhiều hứng thú hơn khi mua hàng.

Với những ưu điểm trên, các doanh nghiệp đang có xu hướng thiết kế mobile app để tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Công ty Phần mềm Hợp Nhất tự hào mang lại giải pháp công nghệ tối ưu theo yêu cầu của từng doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

Tại sao chọn Công ty Phần mềm Hợp Nhất để phát triển ứng dụng di động cho doanh nghiệp của bạn?

Với đội ngũ chuyên môn được đầu tư đào tạo bài bản, chất lượng sản phẩm khi bàn giao tới khách hàng cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho các doanh nghiệp.
Công ty Phần mềm Hợp Nhất luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các dự án của Công ty Phần mềm Hợp Nhất đều có quy trình đạt chuẩn để bàn giao những sản phẩm tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Mỗi dự án lớn nhỏ đều trải qua quy trình kiểm soát chất lượng của Công ty Phần mềm Hợp Nhất
Với kinh nghiệm trải qua nhiều dự án lớn nhỏ, Công ty Phần mềm Hợp Nhất luôn mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho ứng dụng của bạn.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế App Mobile thì hãy liên hệ với Công ty Phần mềm Hợp Nhất để được tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho ứng dụng của bạn.

Công ty Phần mềm Hợp Nhất

Văn phòng: 2L Phạm Hữu Chí, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902 960 612 | Điện thoại: 0902 960 612

Web: phanmemhopnhat.com

Email: sales@phanmemhopnhat.com