Chi nhánh

  • Chi nhánh 1: 27 Nguyễn Khắc Nhu, F.Cô Giang, Q.1, Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 116 Nguyễn Văn Thủ, F.Đa Kao, Q.1, Hồ Chí Minh.

Với mong muốn đem lại một không gian hiện đại cũng như xây dựng một cộng đồng học tập & giảng dạy năng động, Think In A Box ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó với các tiện ích và hỗ trợ tốt nhất.
Thiết kế thông minh và rất linh hoạt, không gian tại Think In A Box hướng đến hỗ trợ công tác giảng dạy, giảng dạy cũng như mục đích học tập của nhiều đối tượng khác nhau. Môi trường mở và thân thiện là điểm nhấn đáng giá tại không gian - cộng đồng học tập & giảng dạy đầu tiên này khi tất cả được khuyến khích sáng tạo và tương tác với nhau để hướng đến hiệu quả học tập, làm cao nhất.
Và hơn hết, Think In A Box là biểu trưng cho một cộng đồng thế hệ mới đang phát triển mạnh mẽ - một cộng đồng kết nối giữa người học & người dạy, nơi kiến thức, kinh nghiệm sẽ được sẻ chia, trao đổi và ứng dụng vào thực tiễn.

KHÔNG GIAN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC

KHÔNG GIAN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC

[Chỉ tại Think In A Box] - Không gian đa dụng, chuyên nghiệp phục vụ mục đích học tập, giảng dạy, làm việc theo cá nhân hoặc theo nhóm. Thiết kế khoa học mang và góc bày trí đa dạng, giúp tối ưu hoá hiệu quả cho nhiều mục đích công việc khác nhau.

KHÔNG GIAN ĐÀO TẠO VÀ GIẢNG DẠY

[Chỉ tại Think In A Box] - Không gian thiết kế hiện đại với tính tương tác cao, chuyên dụng cho việc đào tạo hay giảng dạy. Cơ sở vật chất và trang thiết bị tiện nghi. Các lớp workshop (lớp học) hay đào tạo (training) sẽ có sự thoải mái và hiệu quả cao nhất.

KHÔNG GIAN ĐÀO TẠO VÀ GIẢNG DẠY
KHÔNG GIAN HỘI THẢO VÀ SỰ KIỆN

KHÔNG GIAN HỘI THẢO VÀ SỰ KIỆN

[Chỉ tại Think In A Box] - Không gian thiết kế hiện đại chuyên cho thuê phòng hội thảo & tổ chức sự kiện. Cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng hơn 70 chỗ tại cùng một thời điểm, Think In A box sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho các buổi chuyên đề, hội thảo giáo dục, giới thiệu dự án, sự kiện quảng bá sản phẩm,...

KHÔNG GIAN PHÒNG HỌP VÀ VĂN PHÒNG

[Chỉ tại Think In A Box] - Không gian cho thuê phòng họp & văn phòng rộng rãi, đầy đủ cơ sở vật chất với các ưu đãi giá đầy hấp dẫn.

KHÔNG GIAN PHÒNG HỌP VÀ VĂN PHÒNG