Trang chủ Tin tức

Quản lý chuỗi nhà hàng có gặp khó khăn ?

- ,
Quản lý chuỗi nhà hàng có gặp khó khăn ?

Quản lý chuỗi nhà hàng không phải là việc đơn giản, nó càng đặc biệt phức tạp đối với loại hình kinh doanh nhà hàng, café. Nếu không có phương pháp quản lý đúng cách, công việc quản lý nhà hàng, café có thể khiến nhà bán lẻ bị quá tải, thậm chí khiến mọi hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng. Sau đây là những khó khăn hay gặp khi quản lý nhà hàng.

Bạn có thể thích:

1.Quản lý nhân viên

Quản lý chuỗi nhà hàng có gặp khó khăn ?

 

Nhà hàng phải thuê nhiều nhân viên cho các bộ phận (order, thu ngân, bếp,..) nhưng không thể phân chia quyền hạn và trách nhiệm được cho từng nhân viên ở những bộ phận khác nhau. Đặc biệt, đối với những nhà hàng lớn, số lượng nhân viên đông, người quản lý nhiều khi không bao quát hết được tất cả. Thêm vào đó, nhiều nhân viên trong nhà hàng chỉ làm việc thời vụ, làm theo ca và lịch làm việc thường xuyên không ổn định. Từ đó nảy sinh nhiều vấn đề trong vấn đề sắp xếp công việc, tính lương cho nhân viên, dẫn đến thất thoát nguồn lực và giảm hiệu quả kinh doanh.

2.Quản lý kho nguyên liệu thực phẩm

Quản lý chuỗi nhà hàng có gặp khó khăn ?

Kho nguyên liệu thực phẩm trong nhà hàng có đặc điểm là dễ hư hỏng, không để được lâu và khó tránh được những thất thoát. Khi không có kế hoạch và tính toán cụ thể cho việc chi tiêu cho nguyên liệu thực phẩm, đây trở thành một vấn đề đáng lo ngại. Bạn có thể gặp rắc rối trong khi trả lời những câu hỏi: mua loại nguyên liệu, thực phẩm nào vừa đảm bảo chất lượng lại đảm bảo về mặt giá cả, mua số lượng như thế nào và từng loại thực phẩm ra sao để phù hợp với nhu cầu sử dụng; sử dụng nguyên liệu, thực phẩm như thế nào để đảm bảo được chất lượng của từng món ăn. Hơn nữa, việc quản lý không chặt chẽ dễ dàng gây ra thất thoát dẫn đến thua lỗ trong hoạt động kinh doanh của nhà hàng… Đó là những câu hỏi không dễ dàng trả lời đối với mỗi người quản lý.

3.Quản lý thông tin khách hàng

"Quản lý chuỗi nhà hàng có gặp khó khăn ?

Người quản lý thường không phải bao giờ cũng có mặt để có thể quản lý tối đa công việc kinh doanh, hóa đơn và doanh thu của nhà hàng. Đặc biệt đối với những cửa hàng ăn uống lớn và đối với những chuỗi nhà hàng, việc kiểm soát lại càng trở nên khó khăn hơn. Vậy, có cách nào để người quản lý dù không thường xuyên có mặt, dù không thường xuyên đốc thúc và giám sát nhân viên mà vẫn đảm bảo được năng suất, tình hình làm việc của nhà hàng? Đến lúc này, bạn cần đến sự trợ giúp của công nghệ. Phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng có thể là giải pháp tối ưu cho bạn, giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn trong công việc quản lý nhà hàng.

5.Báo cáo tình hình kinh doanh

Quản lý chuỗi nhà hàng có gặp khó khăn ?

Chủ nhà hàng không thể thường xuyên có mặt ở nhà hàng nên việc kiểm soát hoạt động kinh doanh của nhà hàng rất khó khăn. Không thể nắm bắt được tình trạng kinh doanh nhà hàng hoặc hiệu quả làm việc của nhân viên cũng là một trong những lý do khiến bạn kinh doanh nhà hàng thất bại.

Giải pháp của Phần Mềm Hợp Nhất

Rất nhiều nhà hàng, quán bar đang muốn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, tối ưu được nguồn lực về cơ sở vật chất, nhân viên từ đó giúp việc tổ chức quản lý thuận tiện hơn. Đáp ứng nhu cầu đó hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng của Phần Mêm Hợp Nhất được xây dựng, phát triển với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý, tiếp thị giúp quản lý toàn bộ quy trình chăm sóc, hỗ trợ khách hàng và nhà quản lý.

"Quản lý chuỗi nhà hàng có gặp khó khăn ?

Còn với hệ thống đồng bộ dữ liệu từ các chi nhánh lên Server tổng được áp dụng một cách hoàn toàn tự động sẽ giải quyết được bài toán quản lý chuỗi nhà hàng,dữ liệu sẽ được tập chung vào Trung Tâm,ngay cả khi có mất kết nối internet thì hệ thống bán hàng tại chi nhánh vẫn có thể sử dụng một cách bình thường mà không sợ bị đứng hệ thống ,khi có kết nối internet lại thì tất cả những dữ liệu bán hàng ở chi nhánh sẽ được đẩy lên Trung tâm một cách đồng bộ và nhanh chóng. Khi bạn có nhiều chi nhánh đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải quản lý phân quyền cho từng nhân viên ở các chi nhánh khác nhau như vậy quản lý có thể rất khó khăn nhưng với giải pháp quản lý theo mô hình Cloud  sẽ giải quyết triệt để vấn đề này tất cả quyền hành của từng nhân viên sẽ được bạn quản lý thông qua máy chủ …

Quản lý từ xa

"<yoastmark

Chủ nhà hàng và quản lý có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh của chuỗi nhà hàng một cách nhanh chóng mà không cần có mặt tại nhà hàng. Chỉ cần truy cập vào hệ thống Web bạn có thể biết được báo cáo, doanh thu bán hàng chi tiết, lợi nhuận cùng tình hình kinh doanh sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng với bảng báo cáo số liệu cùng biểu đồ trực quan dễ quan sát để có được quyết định và thay đổi chính sách kinh doanh hợp lý .Bạn đang có nhu cầu dùng cho nhà hàng quán cafe,karaoke,spa… của mình thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi .

Website:phanmemhopnhat.vn

relipos.vn

Email:sales@phanmemhopnhat.com

Hotline hỗ trợ:0941 25 91 91