Trang chủ Dịch vụ Phát triển phần mềm

Phát triển phần mềm

Phần Mềm Hợp Nhất cung cấp các dịch vụ gia công phát triển ứng dụng (outsource App Development) cho các công ty lớn, nhỏ, công ty và cá nhân khởi nghiệp, đồng thời hỗ trợ thúc đẩy các nghiệp vụ mang lại lợi ích giúp các doanh nghiệp gặt hái được những thành công.

Đội ngũ lập trình viên

Công ty Phần mềm Hợp Nhất luôn có các lập trình viên đáp ứng nhiều yêu cầu từ developer, senior, leader giúp khách hàng phát triển dự án ứng dụng bất kỳ từ đơn giản đến phức tạp. Các lập trình viên có nền tảng và kỹ năng chuyên sâu. Chúng tôi sãn sàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn sáng tạo cũng như về nguồn nhân lực. Với các dự án lớn, chúng tôi sẽ bố trí đội ngũ tư vấn giải pháp và thiết kế cũng như giải pháp bảo mật hệ thống.

Mô hình dịch vụ gia công phần mềm Công ty Phần mềm Hợp Nhất cung cấp:

1. Chi phí cố định
Nếu dự án của bạn thuộc loại nhỏ, các yêu cầu và phạm vị được xác định rỏ ràng, thì mô hình gia công phần mềm với chi phí cố định của chúng tôi sẽ phù hợp nhất cho bạn. Chúng tôi bảo đảm tiến độ hoàn thành dự án theo các yêu cầu được xác định trước. Lập trình viên sẽ được chỉ định cho dự án và liên lạc trực tiếp với bạn hỗ trợ quản lý công việc tốt hơn

2. Chi phí theo yêu cầu và thời gian
Nếu dự án của bạn mà yêu cầu thay đổi thường xuyên và bạn muốn chỉ định lập trình viên làm việc trên dự án trong thời gian dài nhằm rút ngắn thời gian tìm hiểu và cập nhập kiến thức của dự án, thì mô hình này của chúng tôi là phù hợp. Trong mô hình này, có sự linh hoạt cho khách hàng để thêm chỉnh sửa hoặc rút yêu cầu phát triển dự án.

3. Thuê lập trình viên
Đối với một số dự án trong đó, yêu cầu chức năng cho thể thay đổi liên tục theo từng giai đoạn phát triển thì mô hình thuê lập trình viên là phù hợp nhất. Đòi hỏi lập trình viên phải có kinh nghiệm và khả năng làm việc cao cho dự án của bạn, chúng tôi sẽ chỉ định những lập trình viên phù hợp đã làm việc trên các dự án tương tự và có khẳ năng quản lý hiệu quả các vấn đề phức tạp trong thời gian sớm nhất để tham gia vào dự án của bạn.

Hãy chia sẻ yêu cầu của bạn cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn giải pháp tốt nhất cho dự án của bạn.

Công ty Phần mềm Hợp Nhất

Văn phòng: 2L Phạm Hữu Chí, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902 960 612 | Điện thoại: 0902 960 612

Web: phanmemhopnhat.com

Email: sales@phanmemhopnhat.com