Trang chủ Tin tức

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018

- ,
Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018

Quản lý hàng tồn kho tốt là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, việc quản lý hàng tồn kho luôn là một vấn đề không dễ dàng vì nó đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức.

Công ty Hợp Nhất cho ra đời sản phẩm Relipos Stock giúp khách hàng quản lý kho một cách dễ dàng và chi tiết nhất.

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018

Tóm tắt nội dung

1 .Việc kiểm tra và quản lý kho hàng ,hàng tồn kho phổ biến hiện nay

 • Công việc quản lý kho trước giờ vẫn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Quản lý kho không hiệu quả là nguyên nhân chính dẫn đến hao hụt hàng hóa, tốn kém nguồn nhân lực, làm trì trệ các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp,… Có 4 vấn đề khó khăn khiến các nhà quản lý đau đầu nhất bao gồm: kiểm tra hàng hóa, đảm bảo định mức tồn kho, tìm kiếm hàng hóa, kiểm soát hoạt động của các nhân viên.
Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất
 • Những khó khăn thường gặp nhất ở các công ty có nhiều hơn hai kho hàng trở lên khiến người kiểm soát doanh nghiệp thấy đau đầu nhất đó là: đảm bảo định mức tồn kho giữa các kho chi nhánh ,khó khăn trong việc kiểm tra hàng hóa, và việc tìm kiếm hàng hóa đối với những kho hàng có rất nhiều sản phẩm thì việc tìm kiếm ra sản phẩm nhanh chóng rất quan trọng đối với quản lý kho, kiểm soát các hoạt động của nhân viên ở các kho chi nhánh là những công việc rất khó kiểm soát tốt nếu không có hệ thống phần mềm quản lý kho hỗ trợ

2.Các khó khăn trong việc quản lý kho hàng trong quản lý kho

2.1 Kiểm tra hàng hóa trong kho

 • Kiểm tra hàng hóa có lẽ là nỗi ám ảnh đối với các nhân viên phụ trách kho. Bởi số lượng hàng hóa rất nhiều có hàng trăm hàng ngàn thậm chí hàng chục ngàn mặt hàng trong kho ,vì vậy mỗi lần kiểm kê kho hàng thực tế là mỗi lần “tra tấn” nhân viên quản lý kho tốn rất rất nhiều thời gian,và công sức vào việc kiểm tra hàng tồn kho .
Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Những khó khăn khi quản lý kho hàng theo cách truyền thống
 • Đối với những hàng hóa dễ vỡ hoặc dễ cháy nổ thì việc kiểm tra thường xuyên là vô cùng quan trọng,nhưng đôi lúc nào đó có thể nhân viên quản lý sẽ quên mất việc kiểm tra.
 • Vì là mỗi lần kiểm tra nhân viên sẽ tốn rất nhiều công sức thời gian vào việc kiểm tra lại tất cả các sản phẩm đang có vì vậy nhân viên kho rất có thể sẽ bỏ qua lịch bảo trì, bảo dưỡng máy móc, hàng hóa trong kho.
 • Kiểm tra số lượng hàng hóa để tránh thất thoát có thể bị bỏ qua nhờ sự thông đồng giữa các nhân viên trong kho,một trường hợp rất phổ biến xảy ra đó là :Vì các mặt hàng và số lượng sản phâm có trong kho hàng rất lớn.Những nhà quản lý kho thường thì sẽ không thể kiểm soát được toàn bộ mặt hàng của mình vì vậy đây chính là rủi ro khi mà những nhân viên kho hàng móc nối với nhau nhằm mục đích lấy một phần sản phẩm đưa ra ngoài kiếm lợi nhuận  đó là những thất thoát vô cùng lớn trong việc kinh doanh của mình.
Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Sẽ là rủi ro rất lớn khi mình không thể kiểm soát được hết toàn bộ hoạt động của kho hàng
 • Mỗi một sản phẩm nó sẽ có hạn sử dụng và chất lượng hàng hóa khác nhau ,khi bạn quản lý bằng thủ công việc kiểm soát hạn sử dụng cho từng mặt hàng là một vấn đề cực lớn.Như các bạn cũng biết thì vốn của một doanh nghiệp chiếm khá nhiều ở trong kho hàng ,bạn hãy thử tưởng tượng số lượng hàng hóa trong kho của mình hết hạn sử dụng mà nhân viên không hề biết lúc đó bán cũng không được vậy thì có phải là mình đang thất thoát cực lớn trong kho hàng đó là chưa kể đến việc mất thời gian diện tích để chứa kho hàng hư đó khi đó thì chả khác gì mình đang ôm một cục nợ cả phải không nào ?  

2.2 Đảm bảo định mức tồn kho

 • Không thể quản lý một cách chính xác nhất số lượng hàng hóa trong kho do không có phương pháp quản lý đúng theo định mức.
 • Không thể cập nhật chính xác lượng tồn kho cao nhất, lượng tồn kho thấp nhất
 • Kết quả phân tích sự lưu chuyển của dòng hàng trong kho thiếu chính xác do không xác định được thứ tự tiêu thụ/ sử dụng các mặt hàng/nguyên vật liệu trong kho.
 • Các kế hoạch thanh lý hàng tồn kho thiếu tính xác thực do cơ sở dữ liệu về kho cập nhật chậm hoặc không chính xác.

2.3 Tìm kiếm hàng hóa trong kho

 • Phương pháp quản lý thông thường bằng sổ sách truyền thống hoặc excel mất nhiều thời gian kiểm tra mới biết số lượng hàng hóa mình cần trong còn bao nhiêu, còn hay hết rất bất tiện trong việc quản lý cũng như kinh doanh.
 • Khó xác định vị trí của mặt hàng cần tìm kiếm ở khu vực nào trong kho.

2.4 Kiểm soát hoạt động của các nhân viên trong kho

 • Mỗi ngày mỗi giờ chúng ta phải quản lý không chỉ hàng hóa sản phẩm mà còn bao gồm cả nhân viên trong kho hàng nữa .Mọi công việc chỉ thị yêu cầu đều phải được đưa ra hàng ngày chưa kể các công việc khác.
 • Không thể kiểm tra tiến độ công việc, chất lượng công việc của từng nhân viên vào cùng một thời điểm và mỗi lần kiểm tra thì mất nhiều thời gian.
Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Kiểm soát các hoạt động của nhân viên trong kho hàng là một vấn đề lớn
 • Đối với các doanh nghiệp có từ 2 kho hàng trở lên hoàn toàn có thể kiểm soát các khó khăn trên bằng cách sử dụng các phần mềm quản lý kho vào trong quy trình vận hành của mình. Vì sao lại phải sử dụng ? một số lợi ích của việc sử dụng phần mềm trong việc quản lý kho hàng dưới đây :
 • Hỗ trợ cho các quản lý ,các chủ doanh nghiệp có thể theo dõi kiểm soát ,phân tích và nắm được hoàn toàn tất cả các công việc trong kho hàng một cách nhanh chóng nhất từ đó đưa ra những chỉ đạo một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Phần mềm quản lý kho Relipos Stock System thống kê chi tiết hàng hóa theo từng mã hàng, phân chia hàng hóa theo cấp độ nhóm hàng, số lượng, tình trạng nhập xuất,có hỗ trợ nhiều barcode cho một sản phẩm,quản lý hàng hóa theo serial,theo thuộc tính sản phẩm,theo đơn vị tính,quản lý hàng theo 2 mã hàng dành cho nội bộ và dành riêng cho kế toán….chi tiết tới những điều nhỏ nhất giúp người dùng dễ dàng thấy được sự biến động trong kho, tránh hàng hóa thất thoát một cách vô lý.
Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Áp dụng phần mềm quản lý kho Relipos Stock System vào trong nghiệp vụ quãn lý kho
 • Phần mềm cung cấp hệ thống hơn 40 báo cáo từ tổng thể đến chi tiết đa dạng giúp quản lý có thể tạo các báo cáo hay phân tích hàng tồn kho một cách nhanh chóng.
 • Phần mềm tự động cập nhật số lượng hàng hóa nhập xuất hàng trong kho vào bán hàng và kế toán mà không cần cấu trúc hay phân chia lại download phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất

2.5 Không đo lường hiệu quả hoạt động quản lý

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Quản lý kho theo kiểu truyền thống sẽ không đo lường được hoạt động quản lý
 • Việc theo dõi, kiểm soát tình hình và đo lường hiệu quả hoạt động quản lý kho là vô cùng cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra các điều chỉnh kịp thời cũng như ứng phó với các rủi ro, khó khăn. Để làm được điều này, bạn cần là người quản lý, nắm được tất cả các thông tin xuất, nhập, tồn kho hằng ngày và quy trình xuất nhập kho. Từ đó phân tích xem liệu lượng hàng trong kho có đủ đáp ứng các đơn hàng hay không, hoạt động xuất nhập kho được thực hiện mau chóng, chính xác không,…và đưa ra phương án cải thiện.

2.6 Nhân viên quản lý kho/Thủ kho chưa thực sự đủ năng lực

 • Nhân viên quản lý kho hàng, thủ kho phải là người có năng lực,phải hiểu và quản lý thành thạo các công cụ quản lý kho cũng như phải biết cách sắp xếp kho hàng một cách chính xác,khoa học.Doanh nghiệp sẽ lãng phí hàng chục thậm chí hàng trăm triệu doanh thu nếu như chọn thủ kho không có năng lực.Hãy thật thận trọng trong việc lựa chọn quản lý kho bạn nhé

2.7 Không lập kế hoạch và dự tính trước

Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng muốn nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình. Tuy nhiên, để làm được việc này trước hết bạn phải nắm rõ được tình hình số lượng hàng hóa của mình còn lại ở kho để có thể cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh chóng.

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Bạn sẽ rất khó khăn trong việc lập kế hoạch và dự báo kế hoạch mua hàng

Vì vậy, bạn cần theo dõi và phân tích thị trường, phân tích nhu cầu khách hàng và nắm rõ số lượng hàng tồn trong kho để có thể dự toán và lên kế hoạch mua hàng, nhập hàng một cách hiệu quả. Nếu bạn không thể đáp ứng nhu cầu khách hàng, họ sẽ nhanh chóng chuyển qua đối thủ của mình. Đây là một điều tối kị trong kinh doanh mà bạn nên biết.

2.8 Kiểm kê kho hàng chưa khoa học

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Cách sắp xếp hàng hóa không hợp lý trong kho sẽ là khó khăn trong việc quản lý kho

Đối với kho hàng của doanh nghiệp bạn thì sau bao lâu bạn sẽ kiểm tra hàng thực tế tại kho một lần ?Số liệu hàng kiểm thực tế và số hàng trên báo cáo của bạn liệu có khớp nhau ? Kiểm kê hàng tồn kho là công việc tốn rất nhiều thời gian nhưng lại vô cùng cần thiết. Công việc này càng trở nên khó khăn hơn khi sô lượng hàng trong kho quá lớn. Vì vậy, bạn cần có một hệ thống phần mềm quản lý kho giúp cho bạn quản lý thống kê một cách chính xác,khoa học, nhanh chóng và hoàn  toàn tự động.

3. Các chức năng chính của phần mềm quản lý kho miễn phí Relipos Stock System

Quản lý hàng tồn kho tốt là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào quá trình hoạt động thành công của doanh nghiệp.

3.1 Relipos Inventory System – hệ thống phần mềm quản lý kho miễn phí

 • Việc quản lý hàng tồn kho luôn là một vấn đề không hề dễ dàng vì nó đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức.
 • Công ty Hợp Nhất cho ra đời sản phẩm Relipos Stock System giúp khách hàng quản lý kho một cách dễ dàng và chi tiết nhất.
Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Phần mềm quản lý kho Relipos Stock System của Phần Mềm Hợp Nhất

3.2 Danh mục phần mềm quản lý kho miễn phí Relipos Stock

    Quản lý hàng hóa và nguyên vật liệu

 • Phần mềm chúng tôi cho phép quản lý số lượng chủng loại hàng hóa không giới hạn.
 • Phân chia hàng hóa theo cấp độ nhóm hàng.
 • Hỗ trợ 2 Barcode cho 1 sản phẩm ngoài ra hỗ trợ nhiều Barcode theo Nhà cung cấp.
 • Quản lý Hàng Hóa theo Serial,theo thuộc tính “Màu sắc,Kích thước “.
 • Quản lý Hàng Hóa theo 2 đơn vị tính Ví dụ: Kg và Con.
 • Quản lý Hàng Hóa theo 2 mã hàng: mã nội bộ và mã dành cho kế toán.

    Quản lý quy đổi hàng bán

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Tự động quy đổi hàng hóa trong quản lý kho
 • Quản lý quy đổi theo đơn vị tính chuẩn “1kg = 1000Gram”.
 • Quy đổi theo hàng hóa “1 thùng Ken = 24 Lon”.
 • Dựa vào công thức quy đổi mà phần mềm sẽ tự động quy về đơn vị tính chuẩn trong kho.
 • Hỗ trợ nhân viên làm kho nhập xuất theo đúng thực tế xảy ra “nhập 10 thùng Ken”.

    Quản lý hàng hóa theo nhóm phụ

 • Một mặt hàng hoặc nguyên vật liệu sẽ thuộc vào một Nhóm chính duy nhất nhưng có thể thuộc vào nhiều nhóm phụ.
 • Để khi giảm giá hay chạy bất kỳ chương trình Marketing thì nhân viên không cần thay đổi nhiều vẫn có thể đáp ứng yêu cầu cho Marketing hay giảm giá.

     Quản lý công thức nguyên vật liệu

 • Một thành phẩm, bán thành phẩm hoặc hàng bán sẽ có công thức Nguyên Vật Liệu.
 • Hệ thống cho phép cài đặt nhiều công thức BoM cho một mặt hàng theo thời gian áp dụng.
 • Phần mềm sẽ tự động lấy công thức phù hợp nhất áp dụng cho phiếu nhập hoặc xuất theo thời điểm.
 • Hỗ trợ Import, Export từ File Excel, Ghi nhận lịch sử sửa đổi công thức để truy tìm người làm sai thời gian để khắc phục.
 • Hỗ trợ công thức đa cấp : nghĩa là trong bán thành phẩm có chứa một hoặc nhiều bán thành phẩm khác.

    Quản lý kho đa cấp

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Quản lý kho hàng theo mô hình chuỗi kho hàng đa cấp
 • Phần mềm cho phép người dùng tự định nghĩa kho trong Phần Mềm phù hợp với kho thực tế bên ngoài, kho đa chi nhánh.
 • Tổ chức mô hình kho trung tâm : chế biến tại kho trung tâm và luân chuyển hàng về các kho tại chi nhánh.

3.3  Nghiệp vụ phần mềm quản lý kho miễn phí

 3.3.1 Quản lý Nghiệp vụ Nhập Kho

    Nhập Kho Mua Hàng

 • Chứng từ nhập kho mua hàng cho phép ghi nhận thông tin mua hàng từ nhà cung cấp, nhân viên nhập kho, ghi nhận thông tin mặt hàng nhập kho từ đơn vị tính mua vào phần mềm sẽ tự động quy về đơn vị tính lưu kho.
Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Relipos Stock có hỗ trợ nhập hàng bằng barcode
 • Hỗ trợ nhập kho từ Barcode hoặc Import chi tiết từ file Excel.
 • Xây dựng cơ chế lưu tạm khi có sự cố cúp điện hoặc mất kết nối internet thì người dùng sẽ lấy lại chứng từ cũ đang nhập dở dang.
 • Ghi nhận lịch sử nhân viên làm thao tác trên form, phân quyền chi tiết từng chức năng thêm xóa sửa, phân quyền dữ liệu giá cả và thành tiền.
 • Tự động ghi nhận công nợ Nhà Cung Cấp để liên kết module quản lý tiền để thanh toán công nợ.

     Nhập Kho Bán Lẻ Trả Lại

 • Sử dụng phân hệ bán lẻ dành cho siêu thị, shop thời trang, khách hàng trả lại thì làm phiếu nhập vào kho.
 • Giá nhập kho bằng giá vốn hàng bán ra.
 • Phần mềm tự động tổng hợp từ ngày đến ngày có thể xuất nhiều ngày.
 • Phân ra nguyên vật liệu theo những mặt hàng có BOM.

    Nhập Kho Bán Thành Phẩm

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Nhập kho bán thành phẩm trong phần mềm quản lý kho
 • Ngay khi chế biến hoặc gia công Bán Thành Phẩm hoặc Thành Phẩm thì dùng chức năng Nhập kho Bán Thành Phẩm.
 • Phần mềm sẽ tự động tạo phiếu nhập kho Bán Thành Phẩm và tạo phiếu Trừ kho Nguyên Vật liệu.
 • Giá vốn của Bán Thành Phẩm sẽ được tính trên giá trị Nguyên Vật Liệu xuất ra.

     Nhập Kho Trả Lại

 • Sử dụng xuất Kho bán sỉ với một lý do nào đó khách hàng sẽ trả lại hàng thì sẽ làm phiếu nhập kho trả lại, chọn khách hàng và chọn phiếu xuất bán ra.
 • Phần mềm cho phép trả lại nhiều lần trên cùng 1 phiếu và số lượng trả lại không được vượt qua số lượng bán.

     Nhập Kho Khác

Ngoài những lý do nhập kho ở trên phần mềm Relipos hỗ trợ nhập kho với các lý do khác đáp ứng các nghiệp vụ “Cho hoặc mượn hàng”.

3.3.2 Quản lý nghiệp vụ xuất kho

     Xuất kho bán hàng theo đơn hàng

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
quản lý nghiệp vụ xuất kho trong phần mềm  Relipos
 • Kiểm tra số lượng hàng tồn của hàng hóa.
 • Tự động lấy giá bán theo khách hàng sỉ hoặc đại lý.
 • Hỗ trợ giảm giá đại lý 3 cấp theo từng mặt hàng và theo tổng đơn hàng.
 • Hỗ trợ in Phiếu 3 liên: 1 liên là phiếu báo giá (đưa khách hàng), 1 phiếu xuất kho không có tiền( giao cho thủ kho), 1 liên thanh toán kế toán lưu trữ.
 • Quản lý trạng thái phiếu xuất( đơn hàng) duyệt, công nợ, đã thu tiền.

   Xuất kho bán lẻ

 • Kết hợp với module bán tại các của hàng để lập phiếu xuất kho.
 • Phân ra hàng bán theo công thức chế biến để xuất NVL.
 • Cho phép phân ra công thức chế biến theo nhiều cấp.
 • Xuất kho theo 2 đơn vị tính KG và Con áp dụng cho nhà hàng Hải sản.
 • Xuất kho theo thuộc tính màu sắc, kích thước, lô hàng áp dụng cho cửa hàng.
 • Cho phép import từ file Excel mà sử dụng phần mềm bán hàng của công ty khác.

    Xuất Hủy

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
 • Ghi nhận hàng bị đổ bể, cháy khét không sử dụng được với nhiều nguyên nhân.
 • Ghi nhận lý do tiêu huỷ quản lý chi tiết.
 • Báo cáo thống kê trong tháng trong năm với các mặt hàng huỷ và giá trị bị huỷ.

    Xuất sử dụng

 • Khi có nhu cầu sử dụng có thể cho nhân viên sử dụng thì ghi nhận phiếu xuất sử dụng.
 • Báo cáo thống kê trong tháng, năm sử dụng hết bao nhiêu số lượng và giá trị.

    Xuất trả lại

 • Khi mua hàng từ nhà cung cấp với nhiều lý do mà hàng không sử dụng được như hư hỏng, hết hạn, không đạt chuẩn.
 • Ghi nhận xuất trả lại nhà cung cấp để khấu trừ công nợ với NCC.
 • Báo cáo phân tích trong tháng, năm đối với nhà cung cấp hàng trả lại với lý do gì để phân tích NCC đó có đạt yêu cầu, tốt xấu như thế nào.

    Xuất kho Khác

Ngoài những lý do xuất kho ở trên phần mềm Relipos hỗ trợ nhập kho với các lý do khác đáp ứng các nghiệp vụ khác như mất trộm …

 3.3.3 Quản lý nghiệp vụ xuất chuyển kho

Quản lý nghiệp vụ phát sinh khi chuyển từ kho A qua kho B hoặc giữa các kho khác chi nhánh.   

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Chuyển kho trong phần mềm
 • Kiểm kê số lượng hàng hóa tồn để xuất chuyển từ kho này sang kho khác trên phần mềm.
 • Số lượng chuyển không được vượt quá số lượng tồn trong kho.
 • Ghi nhận thông tin số lượng chuyển từ kho trung tâm qua kho chi nhánh, nhân viên chuyển, phương thức chuyển.
 • Phần mềm sẽ tự động tạo phiếu nhập vào kho chi nhánh với trạng thái đã nhận hàng hoặc chưa nhận (cấu hình tuỳ biến).

3.4 Các báo cáo phần mềm quản lý kho miễn phí Relipos

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Với hơn 40 báo cáo từ tổng thể đến chi tiết giúp cho việc phân tích và dự đoán chiến lược tốt hơn
 • Có hơn 40 báo cáo kho phục vụ cho việc phân tích thống kê đáp ứng đầy đủ nhu cầu.
 • Hệ thống báo cáo chi tiết cho phép xem lịch sử chi tiết từng lần nhập xuất.
 • Hỗ trợ báo cáo các chứng từ sai lệch để tìm kiếm và sửa những chứng từ sai.
 • Hỗ trợ báo cáo tính hoa hồng cho nhân viên kinh doanh, áp dụng cho bán hàng theo đơn hàng.
 • Ngoài ra chúng tôi còn phát triển báo cáo riêng theo nhu cầu của quý khách.

3.5 Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kho miễn phí

Tốc độ nhanh, an toàn và bảo mật

Tra cứu thông tin danh mục như danh sách sản phẩm, khách hàng, nhà cung cấp nhanh chóng, kiểm tra các chứng từ nhập mua xuất bán, chứng từ thu chi rất nhanh, hỗ trợ tối đa tính quản trị.

– Kiểm soát được nhiều điểm, nhiều chi nhánh bán hàng

– Phân quyền đến từng dữ liệu, từng chức năng và từng kho, từng chi nhánh hỗ trợ người dùng không bị nhập nhằng khi sử dụng phần mềm.

  Nhiều tiện ích

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018

–  Quản lý hàng hóa theo lô hàng, theo serial….

– Tích hợp máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn, in tem mã vạch,…

– Cảnh báo hàng tồn kho trong khi bán hàng

– Cảnh báo hàng sắp hết hạn sử dụng với số lượng theo hạn dùng

– Phần mềm có thể sử dụng offline hoặc online tùy theo khách hàng sử dụng.

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ chi tiết

– Tự động xuất hàng theo ngày có hạn dùng cũ nhất, người dùng cũng có thể làm thủ công chọn số lượng hàng theo hạn dùng,…

– Tính giá vốn tức thời theo nhiều phương pháp, bình quân gia quyền, nhập trước xuất trước (fifo),…

– Tính doanh thu, lợi nhuận ngay sau khi bán hàng

4.  Video hình ảnh đại diện phần mềm quản lý kho miễn phí

5. Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý kho miễn phí của Hợp Nhất

 5.1 Phần mềm quản lý kho miễn phí giúp việc kiểm soát hàng tồn kho diễn ra dễ dàng và thường xuyên

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Kiểm soát hàng tồn kho dễ dàng với phần mềm

Kiểm kê và quản lý hàng hóa là vấn đề không hề đơn giản, nhất là với những doanh nghiệp vừa và lớn. Do tính chất phức tạp của nó, để cho dễ dàng, hoạt động này được mỗi doanh nghiệp tiến hàng thường xuyên. Tuy vậy vẫn tốn khá nhiều chi phí, ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Vì thế, phần mềm quản lý kho với nhiều tính năng hiện đại khiến cho việc kiểm kho trở nên đơn giản hơn. Dựa trên mã vạch, số serial… bạn có thể dễ dàng kiểm soát, quản lý tình trạng hàng hóa.

 5.2 Phần mềm quản lý kho miễn phí giúp nắm bắt chính xác lượng hàng tồn kho

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018
Nắm bắt chính xác được hàng tồn kho nhờ phần mềm

Kiểm soát được tình trạng hàng hóa, hàng tồn kho giúp doanh nghiệp giữ được tỷ lệ quay vòng hàng tồn kho nhanh chóng, tránh tình trạng hàng hỏng hoặc quá hạn sử dụng.  Cũng thông qua phần mềm quản lý kho miễn phí người quản lý có thể dự đoán được nhu cầu của khách hàng, cân bằng lượng hàng tồn – nhập vừa và đủ, phù hợp với nhu cầu người dùng trong từng giai đoạn.

 5.3 Lập kế hoạch chính xác với phần mềm quản lý kho miễn phí

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018

Khi chủ cửa hàng đã thống kê được tất cả sản phẩm trong kho như số lượng, tình trạng mặt hàng, hàng bán chạy, hàng bán chậm,… thì đương nhiên những số liệu trong kho đó sẽ trở thành cơ sở, tư liệu hữu ích để người bán đưa những kế hoạch kih doanh và áp dụng phù hợp, ví dụ tổ chức chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi,…

 5.4 Tăng hiệu quả sử dụng vốn nhờ phần mềm

Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí tốt nhất năm 2018

Hàng hoá chính là tiền vốn bạn bỏ ra để kinh doanh. Nếu như bạn lơ là khi giám sát kho thì việc những hàng lỗi mốt, hàng mất tem nhãn hay bị lỗi chất đầy trong đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận thu về, bạn vừa không thu được vốn mà còn mất thêm chi phí bảo quản chúng. Như vậy, quản lý kho hàng rất quan trọng, nó quyết định đến doanh thu cũng như dòng xoay vốn, đừng để công việc kinh doanh chết vì hàng tồn đọng.

6.Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý kho miễn phí Relipos

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong phần quản lý kho hàng của doanh nghiệp mình,hoặc đang sử dụng phần mềm quản lý kho tuy nhiên không đáp ứng được những nghiệp vụ bạn đang mong muốn đừng ngại gì mà hãy nhấc mấy lên ngay để sử dụng phần mềm quản lý kho miễn phí Relipos Stock System