Tại sao phải chọn phần mềm quản lý quán bar của Relipos ?

Phân hệ quản lý cho lễ tân quán Bar.


Phần mềm quản lý quán bar Relipos cho ra đời phân hệ quản lý lễ tân với công nghệ này lễ tân có thể sử dụng những thiết bị có sẵn như điện thoại thông minh, Ipad, Tablet, SmartPhone...


Xem được trực quan hiện tại quán mình đã có bao nhiêu bàn có khách, bao nhiêu bàn trống và đưa ra gợi ý cho khách về không gian còn trống, chủ động kiểm tra bàn đã được đặt, khách đặt đã đến hay chưa để gọi điện nhắc khách. Nhận khách vào và ghi nhận bàn đặt cho CSKH để tính doanh số cho từng nhân viên. Ghi nhận thông tin Đặt bàn từ yêu cầu đặt của khách Chủ động kiểm soát bàn đã được đặt, lịch hẹn của khách, khách đặt đã đến hay chưa để gọi điện nhắc khách.


Xem thêm

Phân hệ phần mềm quản lý dành cho phục vụ quán Bar


Giới thiệu món hoặc combo cho khách ngay tại bàn bằng hình ảnh trực quan, thời gian còn lại để chăm sóc đá, nước phục vụ khách một cách tốt nhất


Đối với nhân viên phục vụ có thể sử dụng điện thoại thông minh, ipad, tablet để Order món ngay tại bàn cho khách không cần phải di chuyển lên thu ngân. Ngay lập tức Order sẽ được chuyển xuống bếp, Shisha hoặc quầy pha chế bằng máy in hoặc phân hệ quản lý dành cho Bar, bếp Đến khi tính tiền thì phục vụ có thể in bill tạm tính ngay tại khu của mình không cần phải vào quầy thu ngân, đến khi lấy tiền xong thì vào quầy thu ngân giao tiền và lấy tiền thừa trả lại cho khách và kết thúc bàn khi khách về và nhận khách tiếp theo


Xem thêm

Phân hệ quản lý dành cho Pha chế bằng máy in


Ngay khi Phục vụ Order bằng điện thoại hoặc thu ngân Order bằng máy POS thì phần mềm sẽ tự động in vào máy in Kho hoặc Bar đã được cài đặt từ trước


Khi nhân viên trả hàng thì phần mềm in vào quầy pha chế tờ Order với lượng bị âm để báo bộ phận pha chế phải lấy món khách trả về, có thể lưu trữ tờ Oder để đối chiếu với thu ngân.Đây là mô hình cho bếp, bar mà nhiều quán Bar đã áp dụng. Đối với phương pháp này thì khi trục trặc máy in hoặc mạng giữa quầy pha chế và thu ngân không thông thì máy in sẽ ngậm bill và không in ra ,như vậy sẽ không biết làm món cho khách và một số phần mềm quản lý không tốt thì sẽ bị mất bill Order vào bếp.


Xem thêm

Phân hệ quản lý màn hình pha chế cho quầy Bar


Sử dụng các thiết bị thông dụng như Ipad, Tablet, màn hình tivi, SmartTivi để hiển thị và điều hành món ăn, màn hình càng lớn thì càng hiển thị được nhiều món.


Phục vụ quán bar hoặc thu ngân Order thì ngay lập tức sẽ hiển thị trên màn hình món và kèm theo tiếng chuông reo để nhân viên bếp biết có món mới và đọc cho bộ phận chế biến, cho phép nhân viên bếp xem thông tin bàn mới chưa có món, tổng số lượng món trên tất cả các bàn, món mới, nhóm theo từng bàn,yêu cầu riêng của khách để làm món cho đúng yêu cầu của khách, khi làm xong món thì phần mềm sẽ in ra máy in nhiệt thông tin món bàn nào để nhân viên tiếp thực bưng đúng bàn cho khách.


Xem thêm

Phần mềm quản lý thu ngân quán cho quán Bar


Relipos hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán, tiền mặt, thẻ, thẻ ảo Recoin, Hỗ trợ các chương trình khuyến mãi các thẻ Quà tặng như Voucher, Counpon và thẻ VIP, Thẻ Recoin( tích tiền).


Quản lý khách đặt cọc thu ngân sẽ ghi nhận phiếu thu tiền cọc khi khách đặt cọc và sẽ trừ tiền cọc khi khách tới sử dụng dịch vụ, quản lý khách nợ khi có yêu cầu ghi nợ và được phép ghi nợ thì thu ngân sẽ ghi nhận số tiền, số bill khách nợ lại và sẽ làm phiếu thu nợ khi khách quay lai trả tiền hoặc là văn phòng kế toán sẽ thánh toán cọc này. Quản lý những giao dịch phát hành thẻ VIP, Recoin cho khách bằng các hình thức bán hoặc tặng tuỳ vào quyền hạn mà cho phép thu ngân làm.


Xem thêm

Phân hệ quản lý mua hàng của quán Bar


Phân tích hàng tồn tối thiểu tối đa còn thiếu hay dư để đặt hàng tại trung tâm. Phân tích dữ liệu trong quá khứ để xác định quán cần bao nhiêu hàng bán trong tương lai.


Phân tích hàng tồn tối thiểu tối đa còn thiếu hay dư để đặt hàng tại trung tâm. Phân tích nguyên vật liệu cần để chế biến bán trong bao nhiêu lâu. Phân tích dữ liệu trong quá khứ để xác định quán cần bao nhiêu hàng bán trong tương lai từ đó phân ra nguyên vật liệu cần. Tổng hợp yêu cầu mua hàng từ chi nhánh. Phân tích yêu cầu so sánh giá để chọn nhà cung cấp phù hợp. Đặt hàng từ nhà cung cấp và yêu cầu nhập kho. Yêu cầu xuất hàng đi các kho chi nhánh. Phân tích thêm hàng tồn tối thiểu cần có trong kho.


Xem thêm

Phân hệ dành riêng cho quản lý / chủ quán Bar


Phần mềm quán bar giúp cho quản lý chủ nhà hàng tức thời xem kết quả bán hàng trên điện thoại, máy tính bảng. Quản lý toàn diện chuỗi quán Bar với hơn 40 báo cáo doanh thu, chi phí, lãi/lỗ, tồn kho,....


Dễ dàng đối chiếu, kiểm soát để phát hiện sai lệch khi bán hàng, tính tiền. Hỗ trợ chủ quán quản lý: Thực đơn, Mua hàng, Kho, Khuyến mại, Công nợ, Quỹ tiền, Nhân viên. Báo cáo sự cố xảy ra trong bán hàng có thể gây thất thoát. Hỗ trợ báo cáo phân tích hàng bán nhanh bán chậm để ra chiến lược kinh doanh. Phân tích chi tiết món doanh thu theo giờ, theo thứ, theo tháng.


Xem thêm

Nghiệp vụ mở rộng

Một số phần nghiệp vụ nâng cao hơn trong hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng Relipos Restaurant Management

Vì sao lại chọn chúng tôi

Giải pháp phần mềm quản lý tốt nhất dành cho bạn


Phần mềm quản lý quán Bar Relipos

Khách hàng đang sử dụng

Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đang sử dụng hệ thống phần mềm quản lý quán cafe Relipos của chúng tôi

Hãy đăng ký ngay để sử dụng miễn phí

Hãy để hệ thống phần mềm quản lý quán cafe chúng tôi giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn mà bạn đang gặp phải

Họ và tên


SDT
Email của bạn
Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực

Ứng dụng đa nền tảng

TẢI PHẦN MỀM