GIẤY IN MÃ VẠCH

Decal in mã vạch hay giấy in mã vạch là loại giấy chuyên dùng để in thông tin của mã vạch hàng hóa lên đó thông qua máy in mã vạch.

Có rất nhiều loại trên thị trường, bạn khó có thể phân biệt. Relipos.vn đưa ra lựa chọn cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, cho độ bền và sắc nét cao.

Giấy in mã vạch

1/ Giấy in mã vạch là gì ?

Giấy in mã vạch (decal in mã vạch) là loại giấy chuyên dùng để in thông tin của mã vạch hàng hóa lên đó thông qua máy in mã vạch, khổ giấy được bế theo từng con tem nên cũng thường được gọi là tem in mã vạch hoặc nhãn in mã vạch.

Giấy in mã vạch thông thường có 2 lớp, mặt trước là lớp bóng hoặc nhám để in thông tin và mặt sau có phủ 1 lớp keo dùng để dán lên sản phẩm. giấy có khá nhiều loại nhưng phổ biến nhất là giấy decal cảm nhiệt thông thường dùng trong siêu thị, văn phòng, nhà kho.

2/ Ứng dụng

Ngày này công nghệ mã vạch được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực nên giấy in mã vạch cũng được ứng dụng rộng rãi như:

  • Một trong ngành bán lẻ: Được ứng dụng để in mã vạch dán lên sản phẩm để quản lý và thanh toán nhanh hơn
  • Một trong ngành kho hàng. Dán lên thùng hàng, dán lên sản phẩm
  • Trong quản lý sách, thư viện: Dán lên gáy sách để quản lý đơn giản hơn
  • Trong bệnh viện: Dán lên các ống thứ nghiệm
Tham Khảo: phần mềm quản lý cafe - phần mềm quản lý nhà hàng - phần mềm quản lý karaoke,billiard - phần mềm quản lý bar - phần mềm quản lý kho - phần mềm quản lý siêu thị - phần mềm quản lý spa - phần mềm quản lý tiền

 

 

  • Tags: