Cộng đồng YouTuber hoang mang khi lượng view lao dốc không phanh

Ngày đăng : 27/12/2016 - lần đọc:209

Ngay cả các kênh YouTube tuyệt vời với hàng triệu người đăng ký, nội dung, nhưng view vẫn là xuống một cách khó hiểu. Xem thêm...Cộng đồng YouTuber hoang mang khi lượng view lao dốc không phanh

Ngay cả các kênh YouTube tuyệt vời với hàng triệu người đăng ký, nội dung, nhưng view vẫn là xuống một cách khó hiểu.

phần mềm quản lý bán hàngTrong những tháng gần đây, cư dân cộng đồng thường xuyên phàn nàn video YouTube của họ bị suy giảm lượt xem đáng kể mà không thể lý giải được. Ngay cả YouTuber PewDiePie là ngôi sao số 1 cũng gặp phải một tình huống tương tự.

SocialBlade thống kê gần đây cũng cho thấy rằng những quan điểm nhà nước về sự sụt giảm mạnh của YouTube là có thật. Theo báo cáo này, lượng xem và đăng ký trung bình mỗi ngày trên YouTube đã giảm 5-7% kể từ nửa đầu của năm 2016. Nghiêm trọng hơn là giữa tháng bảy đến tháng chín, tỷ lệ giảm là 10%.

 

Kinh doanh nhà hàng

Lượt xem và đăng ký YouTube trung bình hàng ngày là giảm

Quản lý của SocialBlade Danny Fratella nói dữ liệu mà họ nhận được là từ API YouTube, lấy từ một kênh YouTube với 10 triệu subscribe trở lên đăng ký. Do đó, ông khẳng định các dữ liệu trên là vô cùng chính xác, phản ánh tình hình hiện tại và lo ngại của cộng đồng YouTube là thành viên YouTube thực sự.

phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống Nhưng các đại diện YouTube phản đối và cho biết thông tin về số liệu thống kê của các bên thứ 3 là không chính xác. SocialBlade cũng ngay lập tức phản ứng, xác nhận rằng dữ liệu này không phải là tự tạo ra, nhưng họ được lấy từ YouTube.

Kinh doanh nhà hàng

YouTube cho biết rằng các dữ liệu bên thứ 3 là không đáng tin cậy, nhưng cũng khẳng định SocialBlade họ lấy dữ liệu từ YouTube.

Hiện nay, nguyên nhân cho các kênh YouTube bị sự suy giảm chưa được làm rõ. Danny Fratella cho một vài giả thuyết có thể, đó là do các thuật toán mới và chính sách xem đếm hiển thị ngoài trang chủ cho video.

Với tính toán xem, video không tải khi lỗi hoặc phát lại không hợp lệ, quan điểm sẽ không được tính. Điều này nghe có vẻ bình thường, nhưng trước đây đôi khi được coi là một vấn đề của giây, nhưng các video YouTube tải dừng đếm vẫn xem. Tình trạng này xảy ra không hiếm ở tất cả.

Kinh doanh nhà hàng

1 sao YouTube PewDiePie cũng là nạn nhân

Tiếp theo là làm thế nào để hiển thị video YouTube trên trang web của họ. Đây cũng là một nguyên nhân chính dẫn đến quan điểm trong việc suy giảm trong nửa năm gần đây. Ví dụ, khi một nhiều triệu thuê bao kênh phát hành một video một cách thường xuyên, thuật toán của trang web sẽ vẫn xem xét nó không có giá trị hiển thị như một trang web nhất định đoạn virus được quay với một tế bào chàng điện thoại, mô tả một tin tức nóng.

Trong khi đó, nỗi sợ hãi của những người làm video đang phát triển, như quan điểm của họ suy giảm nhanh chóng. Đó là nguyên nhân không phải là do họ, bởi vì ngay cả khi có một video với nội dung hoặc xem tiếp tục giảm.

phần mềm order nhà hàng Đọc thêm: phần mềm quản lý cafe - phần mềm quản lý nhà hàng - phần mềm quản lý thu chi công nợ - phần mềm quản lý bar - phần mềm quản lý kho

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

  • Tags: