CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

- ,
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
Relipos cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Relipos thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân để sử dụng ứng dụng Relipos, đồng nghĩa là Quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào chính sách bảo mật này, cũng như những chỉnh sửa, thay đổi đi kèm. Relipos đề nghị Quý khách nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây trước khi truy cập các nội dung khác trên ứng dụng của Relipos.
1. Thu thập thông tin cá nhân
Các thông tin thu thập thông qua ứng dụng của Relipos sẽ giúp chúng tôi:
• Hỗ trợ khách hàng khi đăng ký sử dụng Relipos
• Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên ứng dụng của Relipos
• Cung cấp các dịch vụ mà khách hàng đăng ký nhận qua email
• Giải đáp thắc mắc của khách hàng
• Thực hiện các khảo sát người dùng để nâng cấp chất lượng dịch vụ
• Đảm bảo an toàn thông tin và hỗ trợ các các giao dịch thanh toán trực tuyến của khách hàng.
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Relipos.
Để đăng ký sử dụng ứng dụng Relipos, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký một số thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin Quý khách khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Relipos không chịu mọi trách nhiệm pháp luật liên quan đến thông tin do Quý khách khai báo.
Relipos cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết) được truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Relipos.
2. Sử dụng thông tin cá nhân

Relipos thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.

Trong trường hợp cần thiết, Relipos có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: điện thoại, gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… Quý khách có thể nhận được email định kỳ cung cấp thông tin văn bản hàng tuần (dưới dạng các bản tin), dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới… nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Thông tin đăng ký của khách hàng sẽ được lưu trữ tại Relipos trong thời gian 06 (sáu) tháng.
4. Chia sẻ thông tin cá nhân
Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Relipos cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra bên ngoài.
Việc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách chỉ được thực hiện trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a)Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; (b)Trong trường hợp mà Relipos cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c)Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng Relipos.
5. Bảo mật thông tin cá nhân
Khi Quý khách đăng ký thông tin cá nhân cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Relipos cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin theo chuẩn quốc tế nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Relipos không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Relipos không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Nếu Quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên Quý khách không nên gửi thông tin cá nhân đến cho chúng tôi.
Quý khách có trách nhiệm tự bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập dịch vụ, và không chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ ứng dụng đang mở khi rời máy. Relipos cung cấp công cụ đổi mật khẩu và khuyến cáo Quý khách nên thường xuyên đổi mật khẩu truy cập để đảm bảo thông tin cá nhân. Relipos không chịu trách nhiệm trong trường hợp Quý khách không truy cập sử dụng được dịch vụ do để lộ mật khẩu.
6. Truy xuất thông tin cá nhân
Bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình đã đăng ký với Relipos theo các liên kết (ứng dụng’s links) thích hợp mà Relipos cung cấp.
7. Quy định về “Spam”
Relipos thực sự quan ngại đến vấn nạn spam (thư rác), các email mạo danh thư tín chúng tôi gửi đi. Do đó, Relipos khẳng định chỉ gửi email đến Quý khách khi và chỉ khi Quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
Relipos cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Quý khách từ bên thứ ba. Nếu Quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến Ban biên tập ứng dụng.
8. Thay đổi về chính sách
Relipos hoàn toàn có thể thay đổi nội dung Chính sách bảo mật thông tin công bố tại ứng dụng này, mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu hoạt động của ứng dụng, cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
Nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” này chỉ áp dụng tại Relipos relipos.vn . Chúng tôi khuyến khích Quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Relipos không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
9. Thông tin liên hệ
Relipos luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách về “Chính sách bảo mật thông tin”.
Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM HỢP NHẤT
2L-2M-2N Phạm Hữu Chí, P.12, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902 960 612
Email: info@phanmemhopnhat.com
Website: relipos.vn
phanmemhopnhat.com