Bill Gates bảo năm 2017, có hiểu biết về 3 lĩnh vực này sẽ không bao giờ lo thất nghiệp, trái lại còn thành công rực rỡ

Ngày đăng : 27/12/2016 - lần đọc:148

Với Bill Gates 'phân tích, có lẽ đây là khía cạnh mà các nhà đầu tư, khởi nghiệp của giới trẻ cần được quan tâm. Xem thêm...Bill Gates bảo: năm 2017, có hiểu biết về 3 lĩnh vực này sẽ không bao giờ lo thất nghiệp, trái lại còn thành công rực rỡ

hệ thống quản lý nhà hàngVới Bill Gates 'phân tích, có lẽ đây là khía cạnh mà các nhà đầu tư, khởi nghiệp của giới trẻ cần được quan tâm.

Bill Gates công bố ba yếu tố đóng góp vào thành công của họ trong công việc tương lai cũng như cuộc sống - và nó không phải cho những người không có năng khiếu trong các khía cạnh khoa học và tính toán. Cụ thể, dựa trên các dữ liệu thu thập được, những cái tên đáng kính, trong các sáng lập làng công nghệ của Microsoft đã tuyên bố rằng những người đến từ những tình huống và các lĩnh vực sau đây sẽ được "săn đón" Hầu hết các năm tới: Khoa học, Kỹ thuật và Kinh tế.

phần mềm quản lý karaoke Trong một cuộc trò chuyện với các nhân viên điều hành cấp cao tại LinkedIn - Daniel Roth - Bill Gates nói: "Tôi nghĩ rằng những kiến thức cơ bản về khoa học, toán học và kinh tế sẽ là nguồn lực chính yếu cho hầu hết các ngành nghề trong tương lai gần Bạn không hoàn toàn có. biết sâu sắc về lập trình, nhưng bạn cần phải hiểu những gì các lập trình viên có thể làm hoặc những gì không trong khả năng của mình"

Ông cũng nói thêm rằng đây sẽ là hướng để hiểu và săn lùng nguồn nhân lực cho các nhà tuyển dụng từ tất cả các ngành công nghiệp.

Đồng thời, Bill cũng tiết lộ rằng ông sẽ thành lập một quỹ trị giá hơn 1 tỷ $ để giúp chống lại những hậu quả của sự thay đổi khí hậu đối với các dự án này tập trung vào việc sản xuất năng lượng sạch. Một nhóm các nhà đầu tư với tổng tài sản tài sản ước tính lên đến 170 tỷ USD, trong đó bao gồm một số tên tuổi như Richard Branson sùng bái, Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bazos với Jack Ma - người sáng lập ra tập đoàn thương mại Alibaba Trung Quốc thiết bị điện tử, sẽ tham gia đồng do Bill Gates.

Trong điều kiện của sự kiện, Donald Trump đã trở thành Tổng thống mới của Hoa Kỳ, Gates là khá lạc quan. Ông cũng cho rằng những tiến bộ, giáo dục và sản xuất năng lượng y tế có khả năng sẽ được phát triển nhanh hơn gấp đôi, giúp Hoa Kỳ bước vào một kỷ nguyên mới.

Đọc thêm: phần mềm quản lý cafe - phần mềm quản lý nhà hàng - phần mềm quản lý thu chi công nợ - phần mềm quản lý bar - phần mềm quản lý kho