Chi nhánh

 • Trần Hưng Đạo : 75A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, HN
 • Dương Đình Nghệ: 18 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, HN
 • Golden Palace : Tháp C Golden Palace, 99 Mễ Trì, HN
 • Thái Thịnh : 196 Thái Thịnh, Đống Đa, HN
 • Pasteur : 244 Pasteur, P6, Q3, TP.HCM
 

Lịch sử hình thành

Bằng tình yêu và tâm huyết với hải sản của các cổ đông, tháng 10 năm 2013, Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản cơ sở 1 ra đời, tại địa điểm số 18 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội. Sau chặng khởi đầu đầy gian nan và nhiều thách thức, đến tháng 6/2014, CB CNV Thế Giới Hải Sản hân hoan chào đón cơ sở 2 tại 75A Trần Hưng Đạo. Một năm sau, vào tháng 11 năm 2015, cơ sở 3 với quy mô lớn hơn, được đầu tư mạnh hơn, đã được khai trương, tại tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tới ngày 25/6/2016, cơ sở 5 số 196 Thái Thịnh với sức chứa hơn 150 chỗ ngồi cũng đã ra đời, để tăng diện tích phục vụ thực khách yêu thích hải sản. Kế thừa những thành công tại chuỗi nhà hàng hải sản Hà Nội và thấu hiểu thời gian thực khách bỏ ra còn giá trị hơn cả số tiền chi tiêu, hệ thống Nhà hàng Siêu thị Thế giới hải sản – “Con gì đang bơi chúng tôi đều có” chính thức đi vào hoạt động tại Sài Gòn tại địa chỉ 244Pasteur, Phường 6, Quận 3 từ ngày 8/12/2016. Đây được xem là một bước tiến mới của thương hiệu Thế Giới Hải Sản, mang theo làn sóng mới cho ẩm thực hải sản Sài Gòn.
Lịch sử hình thành
 
Không Gian Nhà Hàng

Không Gian Nhà Hàng

Toàn bộ hệ thống Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản được thiết kế thống nhất theo chủ đề “Đưa đại dương xanh vào nhà” nên mang đậm hơi thở của biển. Với kiến trúc độc đáo, xanh mát, khách hàng bước vào nhà hàng hải sản sẽ có cảm giác thư thái, sảng khoái như được du ngoạn trên những bãi biển thực sự. – Cơ sở Dương Đình Nghệ: 9 phòng VIP và 1 khu vực chung, sức chứa gần 300 khách – Cơ sở Trần Hưng Đạo: 9 phòng VIP và 1 khu vực chung, sức chứa 200 khách – Cơ sở Golden Palace: 14 phòng VIP, 2 sảnh chung với sức chứa lên tới 500 khách – Cơ sở 196 Thái Thịnh, Hà Nội: 8 phòng VIP, 1 sảnh chung, sức chứa lên tới 150 khách
 

Dịch vụtiêu chuẩn 3T3K

Với tâm niệm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, Thế Giới Hải Sản luôn phục vụ khách hàng theo nguyên tắc 3T3K:
 • Trung thực
 • Tươi cười
 • Tận tâm
 • Không nài ép khách
 • Không dối lừa khách
 • Không tranh cãi với khách
Dịch vụtiêu chuẩn 3T3K
 
Sản phẩm đa dạng, chất lượng

Sản phẩm đa dạng, chất lượng

Tại hệ thống siêu thị, chúng tôi cung cấp hơn 100 loại con hàng tươi sống, chất lượng loại 1, được đưa về từ những vùng biển trải dài khắp đất nước và được thả sống trong các bể kính, dưới sự giám sát nghiêm túc của đội ngũ kỹ sư thủy sản. Tại hệ thống nhà hàng hải sản, chúng tôi phục vụ những món ăn ngon, được chế biến tinh tế, menu đa dạng, phong phú chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách.
 

Đầu bếp của chúng tôi

Là những nghệ sỹ thực thụ, những đầu bếp của Thế Giới Hải Sản coi mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật. Bởi vậy họ tâm huyết với từng món ăn và sáng tạo trong từng chi tiết. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, họ cho rằng hiểu đời, hiểu người, và hiểu nguyên liệu mình chế biến sẽ mang lại những món ăn chất lượng và cao cấp.
Không chỉ đơn thuần là “thầy phù thủy” của những món ăn, các đầu bếp của Thế Giới Hải Sản còn có vai trò to lớn trong sứ mệnh tôn vinh ẩm thực Việt. Mỗi món ăn tại Thế Giới Hải Sản đều được các đầu bếp chăm chút kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu, chế biến, trình bày, cách thưởng thức, thậm chí là câu chuyện văn hóa xung quanh món ăn để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tinh tế và hoàn hảo nhất.
Đầu bếp của chúng tôi

Nhà hàng siêu thị thế giới hải sản là một trong những chuỗi nhà hàng hải sản lớn và quy trình quản lý sát sao nhất hiện nay chung tôi phần mềm quản lý nhà hàng hải sản Relipos hân hạnh được cung cấp dịch vụ phần mềm quản lý nhà hàng hải sản, quản lý con hàng theo 2 đơn vị tính hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý tại bếp và siêu thị, quản lý  con hàng sống, ngất và chết.  Nếu các bạn đang kinh doanh nhà hàng hải sản và muốn tham khảo giải pháp chúng tôi cung cấp cho thế giới hải sản hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí

 • Tags: