Trang chủ Tin tức

16 điểm khác biệt nhất giữa người giàu và người nghèo

- ,
16 điểm khác biệt nhất giữa người giàu và người nghèo

“Bí mật tư duy triệu phú” là cuốn sách hay với nội dung có sức thuyết phục và tính thực tế cao.

Sự khác nhau giữa tư duy tầm nhìn của người nghèo và người giàu.. nó cho bạn một cái nhìn tương đối đúng đắn về nhiều mặt….ở đây không có cái gì là sai là đúng… mọi thứ đều mang tính tương đối không gì là tuyệt đối….

Cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú như một công cụ có thể “lập trình lại” cách nhìn của bạn về tiền bạc. Bạn sẽ nhận thấy mình bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ thời còn nhỏ: Có những ấn tượng tốt hay không tốt về tiền bạc đều ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn khi lớn lên sau này.

Xem thêm :

Trong cuốn sách này T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao có một số người đạt được thành công vượt bậc và có một cuộc sống sung túc muốn gì được nấy, trong khi một số khác phải lo lắng chật vật mới lo tạm đủ cho cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc của những yếu tố quyết định nên thất bại hay thành công để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ , lên kế hoạch và tìm ra cách giải quyết theo hướng hiệu quả nhất.

Phần Mềm Hợp Nhất xin chia sẻ đến các bạn những yếu tố đặc biệt mà chúng tôi đã rút ra được từ cuốn sách này:

Tóm lại điều cần nhất với giới trẻ và những người kinh doanh đó là việc hướng đến tuy duy tích cực, không ngại thất bại và không ngừng trau dồi kiến thức trong