HỆ THỐNG NHÀ HÀNG THAIEXPRESS

Tất cả vì Khách hàng – Đó là châm ngôn không thể đúng hơn của chúng tôi. Chúng tôi có được sự hỗ trợ quý báu của khách hàng để đạt được thành tựu trở thành chuỗi nhà hàng Thái hiện đại lớn nhất thế giới

ThaiExpress HCM

  • 1. 47 Trần Cao Vân Quận 3 Tel: +84 8 3824 6928
  • 2. 158 Phan Xích Long Quận Phú Nhuận Tel: +84 8 6682 9560
  • 3. Crescent Plaza 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7 Tel: +84 8 5415 5556
  • 4. Vincom Center Shopping Mall Basement 3, (B3-16B) 70 – 72 Lê Thánh Tôn Quận 1 Tel: +84 8 6291 8178
  • 5. B3-11 Union Square 171 Đồng Khởi & 116 Nguyễn Huệ Quận 1 Tel: +84 8 3936 9264
  • 6. ThaiExpress SC VivoCity Mall 04-04 ( lầu 4 ) 1058 Nguyễn Văn Linh Quận 7 Tel: +84 8 3776 0341
Logo ThaiExpress

CHUỖI NHÀ HÀNG THÁI HIỆN ĐẠI LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Sự ủng hộ và tình cảm yêu mến của quý khách đã và đang giúp chúng tôi trở thành chuỗi nhà hàng Thái hiện đại và lớn nhất thế giới. Phương châm của chúng tôi đã được truyền cảm hứng từ những mong muốn của khách hàng là được thưởng thức những món ăn ngon trong không gian lịch sự,thoải mái, sang trọng và ấm cúng, được trải nghiệm những món ăn đặc sản chính thống của Thái với giá hợp lý nhất. Sự diễn tả rõ nét ẩm thực Thái Lan thể hiện từ cách trình bày độc đáo của các món ăn và đến hương vị của từng món. Cho đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã thành công với việc phát triển 35 nhà hàng trên 10 quốc gia trong vòng 8 năm. Phong cách ẩm thực và phương châm của ThaiExpress đã thu hút rất nhiều khách hàng từ các quốc gia trên khắp thế giới.

Thân thiện

MỘT ĐIỂM HẸN, MỘT SỰ TRẢI NGHIỆM

Không chỉ đơn thuần là một nhà hàng mà chúng tôi còn là điểm đến tiện lợi cho bạn cùng bạn bè, người thân, chia sẻ, khám phá và thưởng thức các món ăn Thái thật ngon, mang hương vị bản xứ với sự phục vụ thật tận tình, chuyên nghiệp.
Sự trải nghiệm say mê qua từng hương vị Thái chính là nền tảng giúp chúng tôi tạo nên tình cảm lâu đời, bền vững với khách hàng.

ThaiExpress

CÁC GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

Giải thưởng “Thai Select” được trao bởi Chỉnh Phủ Hoàng Gia chứng nhận nhãn hiệu và món ăn của ThaiExpress là rất giống với các món bản xứ.
Giải thưởng Nhãn Hiệu Singapore Triển Vọng, một minh chứng cho tiềm năng phát triển của thương hiệu.
Giải thưởng Dịch Vụ Xuất Sắc (Singapore), là sự đánh giá cao về phong cách phục vụ.
Chứng nhận ISO 9001 cho quy trình chuẩn bị và chế biến món ăn.
Các đầu bếp người Thái của ThaiExpress đã được trao nhiều giải thưởng cao quý khác nhau dành cho sự sáng tạo về nấu nướng.

Tiết kiệm chi phí quản lý kho

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ CỦA THAIEXPRESS

1. Sa-nook

Sa – nook Trong tiếng Thái có nghĩa là “vui vẻ & tận hưởng”. Chúng tôi mong muốn tất cả các khách hàng có thể tận hưởng và vui vẻ tại ThaiExpress. Đó chính là sứ mệnh của chúng tôi.

2. Câu chào của ThaiExpress

“It’s going to be One Ride you’ll enjoy!” ( “ Sẽ là một cuộc dạo chơi mà khách hàng hài lòng” ) – đây là câu chào quen thuộc cho nhân viên mới của nhà hàng trên toàn hệ thống ThaiExpress.

3. Thực đơn và các con số

30 người đến từ các nước trong nhóm Nghiên cứu và phát triển đầu bếp Thái tại Singapore và Đầu bếp tư vấn của chúng tôi của Thái Lan tạo nên thực đơn ấn tượng này.
Phải vượt qua 130 lần nếm thử nghiệm trên từng món ăn trong thực đơn,  đến khi được tất cả các đầu bếp giơ ngón tay cái lên thì món ăn mới được đồng ý để chúng tôi phục vụ quý khách.

4. Lịch sử 200 năm

Món tráng miệng Look Chup – món tráng miệng nổi tiếng lâu đời đã có lịch sử khoảng hai thế kỷ theo sách Thái Lan
Cứ mỗi 10 phút – để làm được một mẻ Look Chup là 1 quá trình chú tâm đến từng chi tiết và cả sự kiên nhẫn để làm nên món tráng miệng đẹp mắt và ngon miệng này.

Nguồn : http://thaiexpress.vn