ROSE PLUS – COFFEE, BEER & LOUNGE & HOTEL

Khác với những hình thức kinh doanh thông thường, Rose Plus là sự kết hợp tinh tế bởi nhiều hình thức dịch vụ giải trí: ROSE PLUS BEER LOUNGE

ROSE GARDEN COFFEE

. Với lối kiến trúc hiện đại hòa với màu xanh cây cỏ thực sự làm nổi bật không gian sang trọng, chinh phục mọi thực khách khi lần đầu tiên bước chân vào Rose Plus. Bàn ghế và vật dụng được bày trí tinh tế, đẹp mắt tạo thêm cảm hứng cho thực khách từ nhiều khu vực khác nhau.

 

Rose plus

Rose Plus là sự kết hợp tinh tế giữa cafe sân vườn, beer club và bar. Nếu ROSE GARDEN COFFEE là những không gian mang hơi thở thiên nhiên với sự kết hợp khéo léo giữa cây cảnh và bàn ghế nhiều màu. Tạo không gian gần gũi cho các dịp gặp gỡ bạn bè thì không gian ROSE PLUS BEER LOUNGE là dành cho các bạn trẻ năng động. Được thiết kế hiện đại với những chiếc bàn cao, cùng dàn âm thanh cực chuẩn tạo nên một không gian sôi động. Với hệ thống đèn led tạo hiệu ứng ánh sáng cho những vị khách muốn thưởng thức âm nhạc DJ hay nhất.

Rose plus

Ngoài ra, khi đến với Rose Plus, bạn sẽ được tận tình phục vụ bởi các món ăn ngon nhất được chế biến tinh tế, đẹp mắt. Với các món ăn Châu Á và Châu Âu, được thiết kế tinh tế, kết hợp với bia tạo cảm giác ngon miệng cho mỗi thực khách. Vào mỗi tối có các DJ sẽ chơi những bản nhạc rất thời thường và trẻ trung, tạo không khí sôi động và thư giãn hơn cho quán.

Rose plus

Rose plus

Phần mềm Relipos của Công Ty TNHH Phần Mềm Hợp Nhất rất vui khi hợp tác cùng Rose Plus trong việc hỗ trợ và quản lý. Phần mềm quản lý bán hàng Relipos là một hệ thống được sử dụng để giảm chi phí hoạt động đồng thời thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Tăng nguồn lợi nhuận cao nhất cho mỗi doanh nghiệp.

Hãy cùng đến Rose Plus để thưởng thức một không gian giải trí kết hợp nhiều phong cách mới lạ. Bạn sẽ tận hưởng những dịch vụ tốt nhất bởi các nhân viên tại đây!!!!

Thông tin liên hệ: ROSE PLUS
Facebook: https://www.facebook.com/rosekaraokekg/?fref=photo
Hotline: 0773 66 66 76
Địa chỉ: Lô 17-45-50 Tôn Đức Thắng, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang.