Nhà hàng

Relipos phần mềm quản lý quán Bar, Bia Club, Vũ Trường

Phần mềm quản lý quán bar: Quản lý quy trình phục vụ - thu ngân - quầy bar/bếp. Quản lý định mức tiêu hao nguyên phụ liệu. Tạo gói combo. Tiết kiệm tối đa thời gian cho nhân viên phục vụ. Giảm thiểu thất thoát cho thu ngân.


Tiết kiệm thời gian cho nhân viên phục vụ

Phân hệ dành cho phục vụ

Quán Bar rất đông khách, nhân viên phục vụ phải hoạt động hết công suất nhưng đôi khi vẫn không đáp ứng được nhu cầu gọi món thật nhanh của khách hàng. Với phần mềm Relipos nhân viên phục vụ có thể Order món bằng các thiết bị di động như Smartphone,Ipad...
Thông tin món ngay lập tức sẽ chuyển tới  quầy bar hoặc bếp và thu ngân. Nhân viên phục vụ có thể Order nhiều bàn cùng lúc mà không cần di chuyển nhiều, ghi nhận vị trí khách ngồi, yêu cầu món để nhân viên tiếp thực và bếp làm đúng yêu cầu. Phục vụ có thể Check món khách hàng đã sử dụng ngay tại màn hình của mình tránh tình trạng không lên món mà vẫn tính tiền, check được thời gian ra món để trả lời khi nào có món cho khách, chủ động kiểm tra thời gian món ra trể để báo với bar, bếp làm món cho khách khỏi đợi lâu.

Phân hệ quản lý phục vụ

Phân hệ quản lý quầy bar và bếp

Điều phối hàng bán ra bar, bếp bằng máy in nhiệt

Tất cả hàng bán được in ra bằng máy in nhiệt ngay khi nhân viên phục vụ hoặc thu ngân order.
Cắt mỗi món 1 liên hoặc in tổng hợp.
In các món trả hàng hoặc trạng thái chuyển tách bàn.

Điều phối hàng bán bằng màn hình Tivi, Ipad

Sử dụng màn hình Tivi hoặc Ipad để điều phối ra món, cập nhật trạng thái làm xong.
Xin thêm thời gian khi bếp quá tải hoặc hết hàng, ngay lập tức trên màn hình phục vụ hoặc thu ngân sẽ thấy trạng thái của món để báo cho khách hàng.
Xem món theo thời gian Order hoặc tổng số lượng theo món điều phối món ra cho đúng hoặc làm món với số lượng nhiều.

Phân hệ dành cho Bếp,Bar

Phân hệ dành cho Lễ tân

Phân hệ dành cho Lễ Tân

Với bar vào lúc đông khách thì Lễ Tân rất quan trọng phải biết được Bar Club mình có nhận được khách nữa hay không ? Với yêu cầu thiết yếu như trên phần mềm Relipos cho ra đời phân hệ dành cho Lễ Tân. Trên giao diện của Lễ Tân sẽ trả lời được những câu hỏi như: còn bao nhiêu bàn trống, bao nhiêu bàn có khách, bao nhiêu bàn khách đã dùng hết món và bao nhiêu bàn khách chuẩn bị về để trả lời cho khách mới đợi thêm hoặc gặp lại lần sau.


Phân hệ dành cho Thu Ngân


Theo dõi hoạt động và ghi nhận

Ghi nhận số tiền đầu ca. Mỗi ca làm việc thu ngân phải vào ca thì mọi hoạt động trên phần mềm mới bắt đầu.
Phần mềm Relipos sẽ tự động mở ca khi bar club không hoạt động theo ca.
Kiểm tra giám sát bàn có khách hàng, những món được Order trên bàn, ghi nhận thông tin khách và có thể Order món trong trường hợp order món thuộc về thu ngân hoặc bar club khi đông khách. Thực hiện các thao tác ghép bàn, tách bàn, chuyển bàn, tạm tính, trả hàng khi có yêu cầu. Thu ngân sẽ được phép order món, trả hàng, ghi nhận vị trí khách ngồi, ghi nhận thông tin yêu cầu món.
Ghi nhận giảm giá bằng các hình thức giảm giá trực tiếp trên phiếu, giảm giá trên nhóm hàng (thức ăn, thức uống) hoặc giảm giá trên từng mặt hàng (có ghi nhận lý do).
Chủ động xóa VAT, phí dịch vụ (nếu được cấp quyền). Ghi nhận tiền Tip, tiền đặt cọc, thông tin khách VIP (Relipos sẽ tự động chạy chính sách giảm giá được cài đặt sẳn). Ghi nhận thông tin thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dựng, Voucher, Coupon (thanh toán bằng nhiều loại tiền), ghi nhận thông tin khách nợ tài sản thế chấp (nếu có sử dụng khách nợ).
Cuối mỗi ca hoặc cuối ngày nhân viên thu ngân sẽ làm thao tác chốt ca làm việc in báo cáo giao ca. Phần mềm sẽ chốt thời gian và tiền thực tế trong két. Quản lý sẽ thu về số tiền mặt thể hiện trên báo cáo giao ca.

Tất cả thiết bị
Xuất hóa đơn VAT

Quản Lý hóa đơn VAT

Chủ động xuất hóa đơn cho khách hàng. Chủ động chọn một phiếu hoặc gộp nhiều phiếu xuất hóa đơn cho khách. Xuất hóa đơn trên 200 ngàn vào cuối ngày, chỉ cần một thao tác phần mềm tự động tìm những phiếu lớn hơn 200 ngàn( thanh toán thẻ). In hóa đơn khách lẻ hàng loạt. Cuối ngày phần mềm Relipos sẽ tìm tất cả những phiếu dưới 200 ngàn gộp lại xuất thành 1 hóa đơn. Thông tin hóa đơn có thể được thay đổi khi chưa in ra. Phần mềm sẽ ghi nhận lịch sử thao tác trên từng hóa đơn (thêm, sửa, hủy).


Quản lý đặt bàn

Ghi nhận thông tin đặt bàn, thời gian khách tới, trạng thái bàn đặt khách đã đến hoặc Hủy. Chủ động confirm thông tin đặt bàn và nhắc nhở khách đến Club. Ghi nhận phiếu với số tiền khách sử dụng. Báo cáo doanh thu cho nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng.

Quản lý Đặt bàn

Quản lý Đặt bàn

Quản lý hàng tặng cho nhân viên CSKH

Cho phép nhân viên CSKH trong một tháng, một quý với số lượng được phép tặng. Nhân viên CSKH có thể sử dụng Ipad, SmartPhone hoặc POS đăng nhập vào tặng món cho khách quen, khách thân thiết, nhưng chỉ được tặng trong giới hạn cho phép, Báo cáo số liệu hàng tặng trong tháng.


Phân hệ gửi rượu (hàng hóa)

Ghi nhận thông tin khách gửi rượu tại quầy với số lượng còn lại là bao nhiêu. In ra phiếu cho khách để lần sau khách tới sử dụng thì dựa vào phiếu này lấy đúng chai rượu cho khách tránh nhầm lẫn.

Quản lý Đặt bàn

Phân hệ quản lý chăm sóc khách hàng

Quản lý chính sách giảm giá.
Quản lý Thẻ VIP.
Quản lý Thẻ Recoin.
Quản lý Thẻ ProductCard.
Quản Lý Email Marketting.
Quản Lý SMS Marketting.
Hệ thống báo cáo phân tích ...

Phân hệ quản lý marketting
Quản lý thẻ VIP
Thanh toán

Thống kê số liệu cho Quản Lý

Quản Lý Bar Club sẽ theo dõi được báo cáo doanh thu hàng ngày, báo cáo lịch sử nhân viên, báo cáo đối chiếu Bar, Bếp, lịch sử phiếu, lịch sử hóa đơn. Báo cáo phân tích hàng bán nhiều, bán ít theo ngày, tháng, năm, báo cáo số lượng hàng bán.

Quản lý kho

Khi tích hợp quản lý kho bạn sẽ quản lý chặt chẽ hàng hóa, nguyên vật liệu đầu vào, đầura. Kiểm soát chi tiết từng mặt hàng, nguyên vật liệu, tính được giá vốn hàng bán và ra được báo cáo doanh thu và giá vốn

Phần mềm quản lý kho
Tích hợp Quản lý kho
Quản lý thu chi công nợ

Quản lý thu chi công nợ

Khi tích hợp module quản lý thu chi công nợ thì bạn có thể theo dõi được dòng tiền đang tồn tại trong hệ thống của mình như thế nào Theo dõi được công nợ nhà cung cấp hoạc công nợ khách hàng (bán sỉ)... bạn sẽ ra được báo cáo vốn thuần và lợi nhuận


Phần mềm quản lý tiền

Các phân quyền bán hàng

Các chức năng phân quyền chi tiết trên từng nút chức năng cho Thu Ngân, Quản Lý và bộ phận kế toán. Phân quyền rõ các chức năng: hủy phiếu, trả lại, giảm giá sau khi thanh toán. Phân quyền chức năng tiếp khách, xem các báo cáo.

project 1
truy cập từ xa

Cài đặt danh mục và Quản lý từ xa

Giao diện thiết kế bằng Web Application, đơn giản, dễ sử dụng Làm việc với mọi thiết bị Laptop,PC,Ipad, Tablet,Thiết bị cầm tay bất kỳ khi nào vào bất kỳ đâu Quản lý Hàng bán, Nguyên Vật liệu, Giá bán... từ server trung tâm Chủ động kiểm soát doanh thu, Chi phí, Tồn kho Theo dõi 1 chi nhánh hoặc chuỗi hệ thống tại server trung tâm

Quản lý hệ thống chuỗi bằng mô hình Clound

Được xây dừng trên mô hình Clound,Quản lý tập trung tại trung tâm Các địa điểm bán hàng được xây dựng như mô hình Client độc lập.
Dữ liệu được truyền lên, xuống qua internet được bảo mật Các chi nhánh không ảnh hưởng khi mất mạng.
Tự động kết nối khi có mạng internet có thể sử dụng cáp đồng,bán quang,quang hay USB 3G Tất cả dữ liệu được tự động cập nhật và lưu trữ tại máy chủ thông qua mạng internet.
Khi có sự cố về đường truyền mạng thì dữ liệu tạm thời được lưu trữ tại máy chi nhánh.
Các hoạt động bán hàng tại các chi nhánh dẫn hoạt động bình thường.
Khi sự cố mạng được khắc phục xong thì máy chủ tự động cập nhật lại tất cả các thông tin chưa cập nhật.

(chú ý : mất mạng không anh hưởng tới tình hình hoạt động tại chi nhánh bán hàng)

Truy cập từ xa

Demo trực tuyến


Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều phần mềm, là người quản lý 1 hoặc nhiều cửa hàng hãy tỉnh táo để tìm cho mình giải pháp tốt nhất

ngoài phân tích về giá cả để tìm được phần mềm tốt nhất và hãy quan tâm về bảo mật thông tin, khả năng phát triền, giải pháp khi gặp sự cố ...
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí