Tư vấn giải pháp quản lý nhà hang,quản lý quán cafe,Nhà hàng buffet,Nhà hàng alacarte miễn phí


Giải pháp quản lý nhà hàng, quán cafe

Quản lý nhân viên và thu chi như thế nào ?

  • Hiện tại bạn đang quản lý tất cả các hoạt động từ thu chi, doanh số bán, kho hàng, đội ngũ nhân viên và hệ thống khách hàng cùng với các chương trình khuyến mãi, kích cầu… của mình như thế nào khi bạn có trong tay một hay thậm chí cả hệ thống Nhà Hàng,Cafe?
  • Hệ thống khách hàng của Nhà Hàng,Cafe bạn càng ngày càng lớn, bạn có muốn quản lý tốt danh sách các khách hàng thân thiết, có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi với từng đối tượng khách hang hay không?
Tính năng chi tiết : Phần mềm quản lý nhà hàng

 

Hàng hoá và nguyên vật liệu của bạn có bị thất thoát không ?

  • Bạn có muốn quản lý thật chặt từ khâu nhập hàng, kho hàng bán, trừ kho hay cập nhật nhanh chóng các thông tin nhập hàng, bổ sung hàng vào kho, tới việc quản lý việc order của nhân viên một cách chính xác, nhanh chóng ?
  • Bạn quá bận rộn với khối lượng công việc dường như quá tải để đảm bảo cho hệ thống Nhà Hàng,Cafe hoạt động một cách hiệu quả nhất, đem lại doanh thu cao nhất. Hay bạn muốn có thời gian để đầu tư cho các lĩnh vực kinh doanh khác mà vẫn quản lý tốt Nhà Hàng,Cafe của bạn.
quản lý nhà hàng

 
hỗ trợ thanh toán

Bạn quản lý chính sách ưu đãi khách hàng đã tốt chưa ?

  • Bạn đang có những khách hàng thân thiết, bạn muốn thiết lập những chính sách khuyến mãi để tri ân khách hàng cũng như tìm kiếm những khách hàng tiềm năng khác, nhưng bạn sợ mình không có thời gian cũng như không thể quản lý hết mọi việc ?
  • Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng, chặt chẽ đến từng chi tiết.

Bạn có tốn quá nhiều thời gian cho việc giám sát và quản lý không ?

  • Bạn muốn có nhiều thời gian hơn cho gia đình, du lịch, nghỉ mát thường xuyên với người thân mà vẫn an tâm với hoạt động kinh doanh của Nhà Hàng,Cafe của mình… và còn nhiều điều bạn mong muốn và băn khoăn tìm cho mình một giải pháp nhằm giúp cho công việc kinh doanh của mình càng ngày càng phát triển hơn đồng thời vẫn có thể giảm bớt được nhiều chi phí và thời gian…
Báo cáo doanh thu

 
So sanh doanh thu

Phần mềm quản lý hiện tại có giụp gì nhiều cho bạn chưa ?

  • Bạn có nhiều nhà hàng , cafe … Chúng đem lại cho bạn nhiều thứ những lại chiếm hết thời gian của bạn.
  • Bạn muốn có thời gian bên gia đình, bạn bè… Bạn muốn có thời gian cho những chuyến du lịch, nghỉ mát thường xuyên cùng gia đình những vẫn quản lý tốt moi công việc trong hệ thống của bạn.
  • Có lẽ bạn đã từng băn khoăn vấn đề này những chưa tìm ra giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển trong thời gian nhanh nhất nhưng lại ít chiếm thì giờ của bạn ?

Tính năng chi tiết tại : phần mềm quản lý nhà hàng 
Xuất phát từ những mong muốn trên của các bạn – những người đã và đang sử dụng phương pháp, công cụ quản lý chưa thật sự hoàn thiện, hoặc những người đang tìm cho mình một giải pháp quản lý hoạt động của Nhà Hàng,Cafe một cách tốt nhất,

Công Ty TNHH Phần Mềm Hợp Nhất

đã cho ra đời một giải pháp quản lý để giúp bạn đạt được những mong muốn trên, đó chính là: Phần mềm quản lý Nhà Hàng,Cafe Relipos, phần mềm được ra đời và hoàn thiện trong hơn 06 năm có mặt, cùng với việc đã và đang phục vụ cho một hệ thống khách hàng lớn trong lĩnh vực kinh doanh Nhà Hàng,Cafe, phần mềm Relipos đã thật sự chiếm được vị thế của mình trên thị trường phần mềm quản lý - vốn khá phổ biến và ngày càng phát triển với rất nhiều nhà cung cấp.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí