Relipos giải pháp quản lý tổng thể

Relipos là giải pháp quản lý bán hàng đa ngành nghề, chỉ cần sử dụng 1 phần mềm duy nhất bạn có thể quản lý chuỗi các cửa hàng nhiều thương hiệu nhiều loại hình kinh doanh.
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm khách sạn, Nhà hàng, Cafe, Karaoke... chúng tôi tự tin sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi mà bạn đang hoặc đã quan tâm mà chưa có câu trả lời. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí


Phần mềm quản lý relipos
 • Đa ngành nghề :
  Relipos : Với thiết kế chuyên biệt cho từng ngành hàng theo từng phân hệ bạn có thể dễ dàng chọn cho mình phân hệ thích hợp với nhu cầu thực thế của mình.
 • Ứng Dụng Công Nghệ Điện Toán Đám Mây:
  Được xây dụng trên mô hình Cloud, tất cả dữ liệu được tập trung tại trung tâm, kiểm soát tình hình hoạt động tại từng địa điểm tức thời. 
 • Làm việc mọi lúc mọi nơi:
  Bạn có thể làm việc bất kỳ đâu bất kỳ lúc nào với số liệu thống kê thực tế kiểm soát nhân viên làm việc và các báo cáo trực quan.
 • Mô hình mở:
  Relipos : Ngoài những tính năng và module chúng tôi đã xây dựng chúng tôi còn thiết kế theo yêu cầu thực tế của từng doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp. 

Giải pháp quản lý đa ngành nghề

Bạn có thể sử dụng một hoặc đồng thời nhiều ngành nghề trong hệ thống