Viva Star Coffee

Năm 2013, bằng sự năng động, sáng tạo và đón đầu xu hướng phát triển cà phê trong tương lai, chúng tôi đã bước đầu xây dựng thành công và mang lại hiệu quả với hệ thống nhượng quyền và ủy nhiệm “ VIVA STAR COFFEE” tại Việt Nam.
 
Viva Cafe
 
 
 
Hiện nay, hệ thống VIVA STAR COFFEE theo mô hình mới với nét riêng biệt đã in dấu với những tín đồ cà phê khó tính nhất. Đến với VIVA STAR COFFEE không chỉ trải nghiệm trong những không gian mới mà ở đó khách hàng được chia sẻ, đồng cảm và minh chứng cho một tinh thần cà phê mới.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Đối với bất kỳ một tổ chức hay cá nhân nào, giá trị cốt lõi luôn là một thành phần không thể tách rời. Không một thương hiệu thành công nào mà lại không xây dựng được cho mình một giá trị cốt lõi đặc trưng.

Có lẽ bạn đang cảm thấy hơi mơ màng khi nói về giá trị cốt lõi hay là cảm thấy đó là một điều gì đó thật to tát... Thế này nhé, có phải bạn luôn mỉm cười và suy nghĩ tích cực trong mọi tình huống không? Có phải khi bạn thất bại bạn luôn nghĩ rằng đó là một cơ hội để mình phát triển hơn không?...

Viva Cafe

Chúc mừng bạn, giá trị cốt lõi của bạn nằm ở nụ cười của bạn. Bạn nghĩ rằng vui thì cười,... đó là giá trị thực. Nhưng đằng sau nụ cười của bạn là cả một hệ tư duy tích cực, nó sẽ quyết định đến cuộc đời bạn và đôi khi nó còn thay đổi cả những cuộc đời khác nữa. Và điều đó tạo ra con người bạn mà không một ai trong hơn 7 tỷ người trên thế giới này giống bạn. Bạn đã nhận thức được giá trị của bản thân mình đối với cuộc sống này chứ?

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

 

Ngày nay, khi thế giới hội nhập một cách mạnh mẽ. Đó là lợi thế và cũng là thách thức không hề nhỏ cho mọi Doanh nghiệp. VIVA STAR nhận thức rất rõ điều đó và đã xây dựng cho mình một tầm nhìn chiến lược cũng như nhận về mình những sứ mệnh cao cả.

Viva Cafe

TẦM NHÌN

Trở thành chuỗi thương hiệu cà phê hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới. Tạo ra một quy trình khép kin, từ nguồn cung ứng cho đến sản phẩm đưa tới khách hàng. Lấy khách hàng làm trọng tâm để tạo ra những sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất.

Hệ thống nhượng quyền Viva Star Coffee:


- Viva Star Quận 10: 53 Thành Thái, P. 14, Q. 10
Viva Star 84 Thành Thái, P. 14, Q. 10
- Viva Star Tân phú: 08 Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú
- Viva Star Quận 2: 409 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q. 2
- Viva Star  Quận 3: 110 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3