Vương Kim Thành Nhang Thơm Cao Cấp - Chất Lượng Cao

Cơ sở Nhang Vương Kim Thành là một thương hiệu có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1983 và cho đến nay đã được một số thành công nhất định như :
   · Được đông đảo quý khách trong nước và ngoài nước tin dùng.
   · Là thương hiệu ngành nhang uy tín tại Việt Nam, chất lượng – giá cả hợp lý. Có mạng phân phối trên khắp cả nước.
   · Vương Kim Thành  chúng tôi đã tiến hành lắp đặt quy trình sản xuất hiện đại để đảm bảo chất lượng ổn định cao nhất- giá thành thấp nhất – phân phối bảo quản tốt nhất đến tay Qúy Khách Hàng.
 
Vương kim thành
 

VỚI TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN

Nhang  Vương Kim Thành đã chuyển đổi mô hình sản xuất Nhang không hóa chất (Nhang Sạch). Chúng tôi đã phát triển nhanh việc sản xuất Nhang Sạch Không hóa chất đến số đông người tiêu dùng đang dùng. Tạo thành một trào lưu mới trong sản xuất kinh doanh ngành Nhang, với mongmuốn sản xuất Nhang sạch để giảm thiểu mức độ độc hại cho mọi người tiêu dùng.
Nói đến cây nhang ai cũng nghĩ ngay đến ông bà, tổ tiên ... hương khói cùng với lời cầu nguyện an lành, hạnh phúc các bạn sẽ được chứng giám.
Chúng tôi sẽ góp phần giúp bạn đạt được lời nguyện cầu đó.
Mục tiêu: Quãng bá nhiều nhất kiến thức về "Nhang sạch" cùng tác hại của nhang hóa chất đến người tiêu để mọi người nhận biết rõ, quan tâm, xem xét và lựa chọn Nhang, có hương thơm phù hợp với sở thích và sức khỏe cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.
Về tầm nhìn: Sản phẩm Nhang Vương Kim Thành đảm bảo các dòng Nhang sạch luôn lươn đến tay người tiêu dùng và đúng chất lượng như cam kết.
     Thắp hương thờ cúng là phong tục tập quán của người Việt Nam, song để duy trì được phong tục tập quán đó chúng tôi hy vọng sẽ chung tay góp phần xây dựng quy trình sản xuất Nhang Sạch để có thể cung cấp sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng ở trong và ngoài nước.
      Chúng tôi mong muốn sẽ góp phần gìn giữ và phát triển phong tục tập quán này đến cho mọi người dân Việt Nam cũng như người Á Đông trên khắp Hoàn Cầu.
VƯƠNG KIM THÀNH "Thắp lên những niềm tin và hy vọng"
Vương kim thành