Kem Tươi Trái Cây - Yesi

Những ngày trời nắng nóng cùng gia đình, bạn bè thưởng thức những cây kem mát lạnh xua tan đi cái nóng khó chịu là một trong những điều tuyệt vời nhất. Quán YeSi sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái tuyệt vời nhất khi đến đây.Với một thực đơn phong phú thoải mái cho bạn lựa chọn như café, kem, các loại nước, bánh ngọt, bánh mặn,…. 
 
 
Kem tươi tự chọn với nhiều hương vị thơm ngon như vani, dứa, bạc hà, trà xanh, đậu phộng, khoai môn,… kem tươi được pha trộn từ kem tươi nguyên chất xuất xứ từ New Zealand và trái cây tươi được chọn lọc từ những loại quả ngon nhất để tạo ra một loại kem có hương vị đặc biệt và thơm ngon. Kem ranite tự chọn hay là kem đá bào được làm từ nước khoáng nguyên chất kết hợp với trái cây tươi tạo nên một mùi vị đặc biệt mà bạn không thể cảm nhận được ở bất kì nơi nào khác.
 
 
Không gian quán được thiết kế theo phong cách hết sức độc đáo và vô cùng lạ mắt nhưng không kém phần ấm cúng. Khi đến với Yesi ngoài thưởng thức những món ăn ngon bạn còn hài lòng bởi sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhân viên tại quán chắc chắn mang lại cho bạn những ấn tượng khó quên.